thiếu thốn

Bà Lợi, vợ trưởng thôn Nguyễn Các, cạnh ngôi nhà đơn giản mà họ đã "bám trụ" ngót 25 năm ở Tràng Sòi	

 /// Ảnh: ThanhLộc

Người sót lại của Tràng Sòi

0
Tràng Sòi (Quảng Trị) từng có 40 hộ dân nhưng người ta lần lượt bỏ đi vì không chịu nổi cảnh sống thiếu thốn, khắc nghiệt. Tràng Sòi bây giờ trên giấy tờ có 5 hộ, nhưng thực tế chỉ còn 1 hộ.
Ánh 1: Vì vắng mẹ, không cha nên anh em Thanh và Tú phải làm những việc nặng nhọc của người lớn /// Ảnh Thủy Lợi

Làng của những đứa trẻ không cha

0
Mong một lần được gặp cha, là điều ước lớn nhất của hơn 40 đứa trẻ được sinh ra từ cuộc tình ngoài hôn thú của những cô gái trẻ ở vùng quê nghèo xã Nghi Đồng (H.Nghi Lộc, Nghệ An).
Một người đàn ông chụp lấy mảnh tủ lạnh bị vỡ, sau khi gian hàng của một cửa hàng thịt bị cướp phá ở khu ổ chuột Petare tại thủ đô Caracas  /// Reuters

Venezuela thiếu thức ăn đến mức nào?

0
Bạn kể ra thứ gì, Venezuela thiếu thứ đó: Thịt, cá, trái cây, đường, bánh mì. Chính phủ Venezuela không đủ tiền chi trả cho thực phẩm.
Sống chật vật ở khu tái định cư

Sống chật vật ở khu tái định cư

0
Hầu hết đời sống của dân tộc thiểu số (DTTS) tại khu tái định cư (TĐC) ấp Thanh An, xã Thanh An, TX.Bình Long (Bình Phước) vẫn trong cảnh bấp bênh và thiếu thốn.
Mỏi mòn đợi nước sạch

Mỏi mòn đợi nước sạch

0
Rất nhiều cư dân ở một số cụm dân cư trên địa bàn TP.HCM khao khát ngày đêm được gắn đồng hồ nước, sử dụng nước sinh hoạt với giá nhà nước.
Thiếu nhân viên y tế học đường

Thiếu nhân viên y tế học đường

0
Theo đánh giá của Sở GD-ĐT Đắk Lắk, công tác y tế học đường của tỉnh này gặp nhiều khó khăn do thiếu nhân lực.
Giáo dục ĐBSCL: Thiếu thốn đủ bề

Giáo dục ĐBSCL: Thiếu thốn đủ bề

0
Năm học mới 2012-2013 đã khai giảng hơn một tuần, nhưng tại  nhiều địa phương ở ĐBSCL, ngành giáo dục vẫn đang đứng trước thực trạng thiếu trước hụt sau cả về cơ sở vật chất lẫn đội ngũ giảng dạy.
19 hộ dân trong vụ hỏa hoạn đã chuyển tới nơi ở mới

19 hộ dân trong vụ hỏa hoạn đã chuyển tới nơi ở mới

0
(TNO) Chiều ngày 27.8, bà Phạm Thị Xuân Mai, Chủ tịch P.Chương Dương (Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội) cho hay, trong số 36 hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề trong vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc 7 giờ 50 phút ngày 26.8 tại khu nhà C8 tập thể Kiến trúc thuộc P.Chương Dương, đã có 19 hộ chuyển tới nơi ở mới.