Thiếu nữ xinh đẹp Thụy Điển hạnh phúc gặp mẹ ruột Việt Nam sau 25 năm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cô sinh viên Thụy Điển Denise Sandquist (tên khai sinh Trần Thanh Hương) vừa bất ngờ và vô cùng hạnh phúc khi tìm được mẹ ruột của mình vào đúng dịp Giáng sinh 2016, sau 25 năm xa cách. Thanh Niên là tờ báo đầu tiên đăng tải câu chuyện cảm động này với mong muốn mẹ con cô đoàn tụ.

Thiếu nữ xinh đẹp Thụy Điển hạnh phúc gặp mẹ ruột Việt Nam sau 25 năm

Được vợ chồng người Thụy Điển nhận nuôi ngay sau khi được sinh ra tại Hà Nội, Denise luôn đau đáu tìm gặp cha mẹ ruột của mình và cô vừa gặp được mẹ ruột của mình hôm 23.12.

“Điều kỳ diệu thường xảy ra vào Giáng sinh phải không các bạn? Denise đã tìm được mẹ mình. Tất cả là nhờ sự giúp đỡ của mọi người. Thật là kỳ diệu”, Denise nói.

“Mẹ Denise hiện giờ đang ở cùng Denise”, cô vui sướng thốt lên. Một câu nói nghe rất đơn giản với rất nhiều người nhưng Denise đã phải chờ 25 năm trời đằng đẵng mới thốt lên được.

Mẹ cô đã bay vào TP.HCM tối 23.12 và hai người đã không cầm được nước mắt khi đoàn tụ. Trước đó, cô đã gửi những thông tin tìm mẹ trên báo, đài cho mẹ mình ngay sau khi liên hệ được.

Denise cho biết tìm được mẹ ruột của mình chính là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình.

Trước đó, cô đã tìm được Uyên, người chị giống hệt mình từ ngoại hình đến tính cách. Uyên hiện sống tại TP.HCM và họ đã gửi mẫu xét nghiệm ADN ra Hà Nội và đang chờ kết quả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU