Thiếu nữ thiệt mạng khi giả cảnh bị bắt cóc để đăng TikTok

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quay cảnh giả bị bắt cóc, thiếu nữ 20 tuổi ở Mexico thiệt mạng vì một phát súng vào đầu trong sự việc chưa rõ nguyên nhân.

Martinez giả bị bắt cóc tại thời điểm trước khi xảy ra sự việc /// Ảnh chụp màn hình Daily Star
Martinez giả bị bắt cóc tại thời điểm trước khi xảy ra sự việc
Ảnh chụp màn hình Daily Star

Theo tờ New York Post ngày 9.10, một thiếu nữ 20 tuổi ở Mexico vừa bị bắn tử vong trong sự cố bất ngờ khi đang quay cảnh giả bị bắt cóc để đăng lên mạng chia sẻ video TikTok.

Theo đó, Areline Martinez trước đó từng nhiều lần đăng cảnh giả bị bắc cóc trên mạng xã hội và vô ý bị bắn vào đầu hồi tuần trước, khi đang quay video tại thành phố Chihuahua.

Ít nhất 10 người có mặt tại hiện trường khi Martinez đang đóng cảnh bị trói vào ghế và bắt đầu vùng vẫy trước “những kẻ bắt cóc”. Tuy nhiên, một phát súng vang lên và viên đạn trúng đầu khiến cô thiệt mạng tại chỗ.

Một tài khoản YouTube đăng cảnh Martinez đang đóng vai nạn nhân được quay chỉ vài giây trước khi sự cố xảy ra. Cơ quan chức năng cho hay 2 người đàn ông bỏ trốn khỏi hiện trường bằng xe hơi.

Cảnh sát đã xác định được 2 người này nhưng chưa truy tìm. Chưa rõ vì sao khẩu súng dùng trong cảnh quay trên lại được lên đạn. Martinez qua đời bỏ lại đứa con mới 1 tuổi. Tài khoản Instagram của cô vẫn còn dòng chữ “đừng bao giờ buồn, hãy luôn điên rồ”.

Sau bi kịch, bạn bè và người thân lập trang Facebook để tưởng nhớ thiếu nữ xấu số. “Chúng tôi hy vọng những người yêu thương Areline sẽ tìm thấy sự an ủi khi vào trang của cô ấy”, theo trang Facebook.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU