Thiếu nữ đi sửa xe rồi 'mất tích' hơn 1 tháng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thiếu nữ nói đi sửa xe máy, rồi 'mất tích' hơn 1 tháng qua.

Em Trần Ngọc Huyền  /// Ảnh do gia đình Ngọc Huyền cung cấp
Em Trần Ngọc Huyền
Ảnh do gia đình Ngọc Huyền cung cấp

Sáng 1.7, ông Trần Văn Quốc, ngụ ấp Ngọc Được, xã Hưng Thành, H.Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) lo lắng cho biết con gái ông là Trần Ngọc Huyền (17 tuổi) gia đình đã phát hiện đã “mất tích” hơn 1 tháng qua, chưa tìm được.

Theo ông Quốc trình bày, sáng 24.5, Huyền nói với gia đình là chạy xe máy ra chợ Gia Hội (gần trụ sở UBND xã Hưng Thành) để sửa. Đến trưa cùng ngày, thấy con gái đi sửa xe lâu không về, gia đình đi tìm kiếm nhưng không có kết quả. Sau đó, gia đình đã đi trình báo với Công an xã Hưng Thành và Công an H.Vĩnh Lợi.

Cũng theo ông Quốc, khi gia đình đến tiệm sửa xe thì được biết, sáng 24.5, Huyền có đem xe đến sửa rồi bỏ đi, không thấy quay lại lấy xe.

Theo ông Quốc, từ ngày Huyền “mất tích” đến nay, số điện thoại thường dùng của Huyền lúc điện được, lúc không. Có lần liên lạc được, Huyền cho gia đình biết đang ở một nhà trọ ở tỉnh Bình Dương. Nhưng người nhà tìm đến địa chỉ mà Huyền cho biết lại không thấy.

Thiếu nữ đi sửa xe rồi 'mất tích' hơn 1 tháng  - ảnh 1

tin liên quan

Nữ sinh lớp 11 đột ngột mất tích

Vợ chồng anh Trần Hữu Hạnh thất thần tìm đến Văn phòng Đại diện Báo Thanh Niên tại ĐBSCL để đăng tin tìm cô con gái 17 tuổi, mất tích hơn nửa tháng nay.

Ông Quốc đặt nghi ngờ con mình có người nào đó dụ dỗ rồi dẫn đi. Theo ông Quốc, trước đó, sau khi nghỉ làm thợ uốn tóc ở chợ Gia Hội, Huyền xin gia đình ra TP.Bạc Liêu chơi, rồi sau đó không về nhà. Gia đình đi tìm thì phát hiện Huyền đang đi trên xe khách lên TP.HCM cùng 8 cô gái khác. Gia đình Huyền đuổi theo và nhờ người quen đứng chờ ở Bến xe Miền Tây. Huyền sau đó xuống xe dọc đường ở H.Phụng Hiệp (Hậu Giang). Ông Quốc khẳng định lúc đó người nhà thấy Huyền trong trạng thái thần trí bất minh, hỏi gì cũng không biết.

Trao đổi với PV Thanh Niên, trung tá Hoàng Phương Thảo, Trưởng công an H.Vĩnh Lợi, cho biết công an đã nhận được đơn trình báo của gia đình ông Quốc từ ngày 24.5, khi Huyền đột nhiên “mất tích”.

Theo trung tá Thảo, gần đây trường hợp gia đình báo con em “mất tích” như em Huyền xảy ra nhiều. Công an đã làm đầu mối, kiểm tra hồ sơ ban đầu, chuyển cảnh sát hình sự công an tỉnh phối hợp xác minh, tìm kiếm, kể cả tiến hành điều tra hành vi mua bán phụ nữ. Tuy nhiên, cho đến nay, cơ quan chức năng vẫn chưa tìm được em Huyền.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU