Thiếu niên làm liều trên du thuyền khiến dân mạng rợn tóc gáy

0 Thanh Niên Online

(iHay) Người xem dựng tóc gáy khi nhìn thấy khoảnh khắc thiếu niên này níu tay ở thành lan can rồi treo mình lủng lẳng bên thân tàu, và phía dưới là sóng biển ầm ào dữ tợn.

Thiếu niên làm liều trên du thuyền khiến dân mạng rợn tóc gáy

(iHay) Dân mạng quốc tế đang xôn xao về đoạn clip quay cảnh một thiếu niên liều lĩnh leo qua lan can rồi treo mình bên thân du thuyền Carnival Liberty vô cùng nguy hiểm giữa đại dương.

Thiếu niên làm liều trên du thuyền khiến dân mạng rợn tóc gáy - ảnh 1Ảnh xử lý từ clip trên Twitter Anthony Rosale


Có thể nghe thấy những tiếng cười đùa trong clip do một hành khách đứng trên du thuyền quay lại.

Người xem dựng tóc gáy khi nhìn thấy khoảnh khắc thiếu niên này níu tay ở thành lan can rồi treo mình lủng lẳng bên thân tàu, và phía dưới là sóng biển ầm ào dữ tợn. Rất may là gã trai trẻ này đã sớm leo lên lại khoang tàu an toàn trước khi gặp phải thảm họa khó lường.

Clip được đăng tải trên tài khoản Twitter của Anthony Rosale, kèm theo dòng chú thích: Điều điên rồ nhất mà tôi gặp trên hành trình.

Đoạn phim được quay khi con tàu 110.000 tấn Carnival Liberty đang ở ngoài khơi bờ biển Texas ngày 19.11. "Cậu ấy nghĩ đó là trò vui nhưng không thấy được những rủi ro tiềm ẩn", một ý kiến bức xúc nói.

Một hành khách khác có tên Marcus K chia sẻ: "Quá nguy hiểm. Cậu ấy hoàn toàn có thể bị nhấn chìm xuống nước ngay lập tức".

Thiếu niên làm liều trên du thuyền khiến dân mạng rợn tóc gáy - ảnh 2

Trong một thông cáo mới đây, đại diện du thuyền cho biết: "Chúng tôi đang điều tra đoạn clip. Chúng tôi lên án mạnh mẽ bất kỳ hành vi nào tương tự từ những hành khách trên tàu, khiến cho chính họ và người khác gặp nguy hiểm".

Hồi tháng 5, một phụ nữ 33 tuổi được cho đã bị rơi xuống biển tử vong trong lúc đang ngồi trên lan can của du thuyền nói trên lúc 2 giờ sáng. Tàu tuần duyên của Mỹ đã tìm kiếm nạn nhân suốt 20 giờ đồng hồ trên 4.300 dặm vuông của vịnh Mexico.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU