thiểu năng trí tuệ

Tối nào các tình nguyện viên cũng đến lớp với các em /// ẢNH: NỮ VƯƠNG

Học sinh không nơi nào nhận thì đến đây!

2
Ở độ tuổi đôi mươi, không học qua sư phạm nhưng các bạn đến với các lớp học tình thương bằng cả tấm lòng để giúp những đứa trẻ khó khăn, không thể đến trường.
Chàng trai 'kỳ cục'

Chàng trai 'kỳ cục'

2

Những gì Mạc Đăng Mừng đạt được hôm nay là cả một kỳ tích đối với bản thân và gia đình chàng trai này, dẫu rằng đó có thể là bình thường với nhiều người khác.

Ấm áp lớp học tình thương

Ấm áp lớp học tình thương

0
Nhiều năm qua, hàng chục em bị thiểu năng trí tuệ ở TP.Vĩnh Long đã biết đọc, biết viết nhờ vào lớp học tình thương của cô Nguyễn Thị Huỳnh Nga.  Cô Nguyễn Thị Huỳnh Nga, cựu giáo viên Trường tiểu học Chu Văn An (TP.Vĩnh Long) đã gắn bó với việc dạy phổ cập từ 13 năm nay. Đến năm 2009, khi có quyết định nghỉ hưu và phòng học cũ được đập đi để xây dựng lại, cô Nga đã xin chuyển lớp về tại nhà mình.
Sức mạnh của niềm tin

Sức mạnh của niềm tin

0
Bảy năm trước, một đôi vợ chồng nghèo quyết định vượt chặng đường thiên lý đưa con vào TP.HCM chữa bệnh. Hành trang của họ hầu như chẳng có gì, ngoài niềm tin và hy vọng sẽ đổi thay số phận đứa con bị thiểu năng trí tuệ.
Cô gái hiếu thảo

Cô gái hiếu thảo

0
Căn nhà nhỏ số 165/32/12 đường 3 Tháng 2 (P.11, Q.10, TP.HCM) thường rộn vang tiếng cười. “Trung tâm gây hài” chính là cô gái Lê Quỳnh Như, vừa tròn 20 tuổi.
Cảm ơn mẹ đã tin tưởng con

Cảm ơn mẹ đã tin tưởng con

0
Là thông điệp của chương trình do Special Olympics - phong trào toàn cầu của những vận động viên thiểu năng trí tuệ - thực hiện tại VN với sự tài trợ của tập đoàn P&G, nhằm đồng hành cùng vận động viên thiểu năng trí tuệ và những người mẹ của họ.

Tin đọc nhiều