thiếu giáo viên

Thiếu giáo viên, trường nhờ phụ huynh đứng lớp

Thiếu giáo viên, trường nhờ phụ huynh đứng lớp

0

Một trong những trường công lập tốt nhất ở thủ đô Edinburgh của Scotland đã kêu gọi phụ huynh hỗ trợ hai vị trí giáo viên dạy toán đang bị khuyết của trường. Đây được cho là hệ quả trực tiếp của việc thiếu giáo viên.

 /// Hiển Cừ

Quảng Ngãi thiếu hơn 1.000 giáo viên

3
Kiên Giang thiếu hơn 1.700 phòng học
Sở Nội vụ Quảng Ngãi cho biết qua rà soát của các huyện, TP, bước vào năm học mới 2017 - 2018, toàn tỉnh thiếu hơn 1.000 giáo viên bậc mầm non, tiểu học và THCS, trong đó nhiều nhất là bậc tiểu học, với hơn 470 giáo viên. 
TP.HCM thiếu hàng ngàn giáo viên mầm non  /// ẢNH: ĐÀO NGỌC THẠCH

Thiếu giáo viên, hiệu trưởng phải chăm trẻ

2
Tìm người liên tục, các trường thông báo tuyển dụng suốt năm nhưng vẫn thiếu giáo viên mầm non triền miên. Chuẩn bị cho năm học mới, tình hình vẫn không hết khó khăn.
Thừa giáo viên

Thừa giáo viên

2
Đó là nhận định của thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Biên (Trường ĐH Phạm Văn Đồng) tại hội thảo đổi mới đào tạo giáo viên đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục VN do Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM tổ chức ngày 27.12.
TP.HCM: 11 phường chưa có trường mầm non

TP.HCM: 11 phường chưa có trường mầm non

0
(TNO) Theo báo cáo của Sở GD-ĐT TP.HCM, hiện nay TP có 912 trường mầm non công lập và ngoài công lập. Tuy nhiên, TP.HCM vẫn còn 11 phường không có trường mầm non.
Nhiều trường nhưng thiếu giáo viên

Nhiều trường nhưng thiếu giáo viên

0
Mặc dù là địa phương có nhiều trường học mới, khang trang nhưng ngành giáo dục TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) đang thiếu giáo viên trầm trọng.