Thiếu gia Văn Chương: 'Nói Quỳnh Chi bỏ đi vì tiền thì tội cô ấy'

0 Thanh Niên Online

(iHay) Chồng cũ cho biết anh từng xin việc làm ở đài truyền hình cho Quỳnh Chi nhưng có lẽ thành phố Sóc Trăng quá nhỏ bé với cô.

Thiếu gia Văn Chương: 'Nói Quỳnh Chi bỏ đi vì tiền thì tội cô ấy'

(iHay) Trước câu hỏi đi thẳng vào vấn đề liệu Quỳnh Chi có vì tiền mà rời bỏ cuộc hôn nhân với thiếu gia thủy sản Văn Chương, chồng cũ nữ MC bênh vực cô ngay lập tức: 'Nói vậy thì tội cho Chi, dĩ nhiên con người phải có tình cảm mới đến với nhau được chứ'.

>> Thiếu gia Văn Chương: 'Tôi dằn vặt vì trót đứng về phía Quỳnh Chi'
>> Hotgirl Quỳnh Chi tái xuất với vẻ mặt đượm buồn sau ly hôn

Thiếu gia Văn Chương: 'Nói Quỳnh Chi bỏ đi vì tiền thì tội cô ấy' - ảnh 1Vợ chồng Quỳnh Chi - Văn Chương thời còn hạnh phúc với con trai đầu lòng

* Chào Văn Chương, Quỳnh Chi cho biết đã nói chuyện thẳng thắn với anh về vấn để hôn nhân của cả hai, từng đề nghị anh từ bỏ tất cả để làm lại từ đầu nhưng anh không nhận lời. Lời kể này có chính xác không?

Đúng là tôi đã không đồng ý với những lý do sau: tôi đang có công việc ổn định ở Sóc Trăng với mức lương tương đối ổn so với đời sống ở đó. Nếu Chi là người biết suy nghĩ sâu xa thì phải "đồng cam cộng khổ" với tôi vượt qua thời gian đó. Chứ Chi và tôi bế con về Sài Gòn trong khi cả 2 đều thất nghiệp thì làm sao nuôi con được đây.

* Quỳnh Chi cho biết trong thời gian đầu ly thân và phải đi đi về về giữa Sài Gòn và Cần Thơ, cô không được gia đình anh cung cấp thông tin gì về con mình?

Theo tâm lý một người vừa bỏ nhà ra đi thì bao lâu mới lấy lại bình tĩnh để gọi về nhà được đây? Chi đi khoảng hơn 1 tháng sau mới bắt đầu nhắn tin với tôi, tôi giận không trả lời và khoảng 2 tuần sau đó cả hai mới nói chuyện bình thường.

* Quỳnh Chi còn nói gia đình anh kìm kẹp cô ấy, không cho cô ấy quyền tự chủ vì không muốn có người phụ nữ kiếm được tiền và quá mạnh mẽ nào khác trong gia đình nữa. Thực hư điều này như thế nào?

Nếu nói vậy thì không có chuyện mẹ tôi nhờ người bạn thân xin việc cho Chi ở đài truyền hình Sóc Trăng. Tôi sợ Chi buồn nên nhờ mẹ kiếm công việc phù hợp với Chi. Nhưng Chi đã từ chối khéo. Tôi biết trong thâm tâm thì Sóc Trăng quá nhỏ bé với Chi.

* Quỳnh Chi cũng cho biết thông tin anh cùng con trai sang Mỹ sống nửa năm nay là bịa đặt nhằm ngăn không cho cô ấy biết tung tích con trai. Anh chứng minh nơi mình đang sinh sống được chứ?

Tôi đã chứng minh với ở những bài báo trước nên nghĩ không cần thiết nữa.

Thiếu gia Văn Chương: 'Nói Quỳnh Chi bỏ đi vì tiền thì tội cô ấy' - ảnh 2Văn Chương cho biết Quỳnh Chi không chăm con như đã hứa và phần lớn thời gian là để con cho người giúp việc giữ

* Về phía anh, lý do Quỳnh Chi ly hôn vì gia đình anh không còn có thể giúp cho hoài bão và ước mơ của cô ấy như vậy chẳng khác nào nói Quỳnh Chi rời bỏ cuộc hôn nhân này vì tiền?

Nói vậy thì tội cho Chi, dĩ nhiên con người phải có tình cảm mới đến với nhau chứ. Chi có 1 niềm đam mê nghệ thuật rất mãnh liệt và tôi đã làm hết sức có thể để có thể xin được 1 công việc phù hợp cho Chi ở đài truyền hình nhưng vẫn không thuyết phục được Chi, nên đành phải nhìn Chi đi.

* Chi tiết Quỳnh Chi giành con từ gia đình anh thế nào thì ai nấy cũng đã rõ nhưng chi tiết anh đem đứa con về nhà mình nuôi và đưa sang Mỹ  như thế nào?

Lúc Chi chuẩn bị mở shop thời trang và đi Trung Quốc dài ngày để lấy hàng, shop mới khai trương nên phải tiếp khách từ sáng đến tối, cô người làm cũng ra shop phụ. Biết Chi không có thời gian nên tôi kêu đem về cho tôi nuôi.

* Nói Quỳnh Chi không chăm sóc cho con như lời hứa..., làm thế nào anh biết khi không còn cùng sống chung với Quỳnh Chi?

Tôi cũng hay đi thăm con. Khi tôi thăm con thì thấy con tôi chỉ sợ, quấn và nghe lời cô người làm. Con nít nào cũng vậy, phải bỏ thời gian chăm sóc chơi đùa với nó thì nó mới mến và quen hơi mình.

Thiếu gia Văn Chương: 'Nói Quỳnh Chi bỏ đi vì tiền thì tội cô ấy' - ảnh 3'Tôi từng tìm cho Chi một công việc phù hợp ở đài truyền hình Sóc Trăng nhưng Chi khéo léo từ chối. Tôi biết trong thâm tâm Chi thì Sóc Trăng quá nhỏ bé',  Văn Chương trải lòng

* Chuyện anh nói đưa mật khẩu Facebook cho các anh chị báo chí vào xem có khoảng gần 3.000 tin nhắn trao đổi của anh và Quỳnh Chi là để chứng minh điều gì? 

Nếu Chi biết dừng lại thì tôi nghĩ việc này không cần thiết nữa. Qua đó, tôi có vài câu nói muốn nhắn với Chi:

Thứ 1: Anh biết em đang xây dựng theo mẫu hình người phụ nữ văn minh, năng động, mạnh mẽ. Anh rất mừng vì những thành công ít nhiều em đã đạt được thời gian qua. Em viết về anh sao cũng được, về em sao cũng được nhưng em đừng đem mẹ anh và con vào công việc của mình 1 lần nào nữa. Đủ rồi em, em đang làm xấu đi tương lai của con.

Thứ 2: Em đừng nói gì đến mẹ thì anh có thể nhường em. Em đừng gây thêm sóng gió, chúng ta mới thực sự có thể là "bạn của nhau và bố mẹ của con mình" như nội dung em đã PR bằng lời chúc sinh nhật gửi cho anh theo con đường công khai không cần thiết.

Thứ 3: Anh có cha mẹ, em cũng có bố mẹ. Anh không bao giờ thích và cho phép bản thân anh đụng chạm và xúc phạm đến cha mẹ của em như em đã làm trước đó. Anh không hy vọng thêm 1 điều đáng tiếc nào nữa xảy ra.

Thứ 4: Anh đề nghị là tất cả chúng ta cùng im lặng việc gia đình (cũ), cùng nhau giải quyết vấn đề này để em, anh, bé Gii Phúc và cha mẹ gia đình 2 bên được yên bình. Cả 2 cùng tìm cách tốt nhất cho Gia Phúc. Hy vọng mọi chuyện sẽ kết thúc tại đây.

Chúc em luôn thành công!

* Câu hỏi cuối cùng, xin anh cho biết về tình hình sức khỏe hiện tại của mẹ anh - bà Diệu Hiền?

Sức khoẻ của bà không được tốt. Hy vọng sẽ không ai nhắc đến bà trong thời gian tới.

* Cảm ơn anh Văn Chương đã chia sẻ!

Hà Ngân (thực hiện)
Ảnh: FBNV

>> Thiếu gia Văn Chương: 'Tôi dằn vặt vì trót đứng về phía Quỳnh Chi'
>> Quỳnh Chi được giao quyền nuôi con

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU