Thiều Bảo Trâm hát live ca khúc mới, tuyên bố không có người yêu vẫn hạnh phúc

Thiều Bảo Trâm hát live ca khúc mới, tuyên bố không có người yêu vẫn hạnh phúc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trải qua những đổ vỡ, Thiều Bảo Trâm thú nhận đang độc thân, bận rộn với lịch trình dày đặc. Nữ ca sĩ hat live loạt ca khúc trong album mới after YOU.

Thiều Bảo Trâm vừa ra mắt mini album after YOU đã nhận về những ý kiến trái chiều, khen chê có đủ. Rất nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đã liên tục gợi nhắc về cuộc tình đã qua bằng cách lồng ghép câu chuyện vào hình ảnh lẫn ca từ trong những sản phẩm âm nhạc gần đây. Đối diện với những lời đánh giá, Thiều Bảo Trâm cho biết cô hiện tại bình thản đối mặt với mọi thứ, bận rộn tập luyện, chạy show và không yêu ai.

Thiều Bảo Trâm hát live ca khúc mới, tuyên bố không có người yêu vẫn hạnh phúc - ảnh 1

“Hiện tại Trâm không yêu ai, vì yêu vào sẽ rất mất thời gian. Yêu thì cũng vui, có lúc này lúc kia nhưng nếu cảm thấy mình không thể dành thời gian cho họ thì nên để người ta đi, đừng làm khổ họ vì họ yêu mình, muốn quan tâm và gặp mình nhưng mình cứ đi làm cả ngày thì sẽ rất tội nghiệp đối phương. Đó là lý do hiện tại Trâm không yêu ai, Trâm rất bận nhưng Trâm vui và tận hưởng điều đó”.

Thiều Bảo Trâm hát live ca khúc mới, tuyên bố không có người yêu vẫn hạnh phúc - ảnh 2

Chia sẻ thêm về lịch trình một ngày, nữ ca sĩ cho biết cô luôn bận rộn tới nửa đêm. “Bên cạnh lịch diễn, chạy show thì mình còn phải dành thời gian cho việc luyện tập thanh nhạc, phần lớn thời gian ít ỏi còn dư ra mình đều ôm đàn và luyện tập tới hơn 12h đêm mới nghỉ”, giọng ca sinh năm 1994 trải lòng.

Thiều Bảo Trâm cho biết bản thân cô đang cố gắng mỗi ngày trau dồi giọng hát, tìm kiếm và thử sức với những thể loại âm nhạc khác nhau. Trên sóng Hot Trend, nữ ca sĩ cũng tự tin hát live hai ca khúc trong mini album after YOU. Chi tiết mời khán giả theo dõi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU