thiết bị điện tử

Úc, Anh, Mỹ siết chặt khâu soi hành lý từ Trung Đông /// Reuters

Emirates, Etihad siết khâu soi hành lý đến Úc

0

Các hãng hàng không Trung Đông là Emirates và Etihad trong tuần này sẽ tăng cường kiểm tra hành lý đối với các hành khách đến Úc để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về phát hiện chất nổ.

Mỹ, Anh ban hành lệnh cấm mang thiết bị điện tử lớn hơn điện thoại di động lên máy bay, áp dụng đối với một số quốc gia /// AFP

Nguy cơ iPad giả nhồi bom đe dọa máy bay

1

Sau khi các âm mưu tấn công bằng chất nổ giấu trong giày và quần lót trên máy bay thất bại, bọn khủng bố đã chuyển sang biến thiết bị điện tử thành những quả bom tự chế, theo tiết lộ của một số nguồn tin an ninh.

Hình xăm trên nanosheet  /// Ảnh: Đại học Waseda

Hình xăm theo dõi sức khỏe

0
Theo tờ Dailymail, bằng kỹ thuật mới chỉ với máy in phun thông thường, ở nhiệt độ phòng, cũng có thể in hình xăm lên tấm phiến siêu mỏng (nanosheet) với chi phí thấp. 
Sân bay quốc tế Dubai cũng chịu ảnh hưởng bởi quy định cấm xách tay lên máy bay những thiết bị điện tử lớn hơn điện thoại di động  /// Reuters

Lý dẫu ngay, tình vẫn gian

0
Chính phủ Mỹ vừa ban hành quy định cấm xách tay lên máy bay những thiết bị điện tử lớn hơn điện thoại di động trên tất cả các chuyến bay đến nước này từ một số quốc gia. 
Quy tắc mới ảnh hưởng đến các chuyến bay từ Trung Đông và Bắc Phi khi đến Mỹ  /// Ảnh: Reuters

Mỹ hạn chế mang thiết bị điện tử lên máy bay

0
Nhằm đối phó với mối đe dọa khủng bố, hành khách đi trên các chuyến bay của một số hãng hàng không nước ngoài đến Mỹ, sẽ không được mang theo thiết bị điện tử lớn hơn smartphone trong hành lý xách tay.