Thiên Ý Pharma vinh dự được kết nạp làm Hội viên Hội Đông y Việt Nam

0

Mới đây, ngày 12.7.2022, Chi hội Đông Y Công ty cổ phần Thiên Ý Pharma đã trở thành Hội viên Hội Đông y Việt Nam.

Thành lập từ tháng 7.2018, Thiên Ý Pharma luôn mang trong mình một sứ mệnh “Mang lại các sản phẩm Đông Y hỗ trợ - nâng cao sức khỏe cho cộng đồng và xã hội”. Với sứ mệnh đó, cùng với cái tâm của một lương y, một nhà sản xuất chân chính, Thiên Ý Pharma đã mang đến những sản phẩm Đông y chất lượng cao vì một cộng đồng người Việt khỏe mạnh.

Nhận thấy tầm quan trọng của Hội Đông Y Việt Nam - tổ chức xã hội nghề nghiệp của công dân Việt Nam hành nghề đông y, đông dược, hoạt động trong lĩnh vực khám, chữa bệnh bằng đông y, thừa kế, phát huy, phát triển, bảo tồn di sản văn hoá dân tộc thuộc lĩnh vực đông y và có vai trò nòng cốt trong phát triển nền Đông y Việt Nam. Thiên Ý Pharma quyết định thành lập nên Chi hội Đông Y, đồng thời được Hội Đông y Việt Nam kết nạp làm Hội viên Hội Đông y Việt Nam.

Thiên Ý Pharma vinh dự được kết nạp làm Hội viên Hội Đông y Việt Nam - ảnh 1

Quyết định thành lập và kết nạp Chi hội Đông y Công ty CP Thiên Ý Pharma là hội viên trực thuộc Hội Đông y Việt Nam

Đây được coi là bước ngoặt của Thiên Ý Pharma, bởi từ đây, công ty sẽ có thêm “đôi cánh”, thêm động lực để cho ra mắt những sản phẩm, dịch vụ giúp hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam, cũng như đem đến quyền lợi tốt nhất cho cho người tiêu dùng.

Luôn tự hào về chất lượng sản phẩm, Thiên Ý Pharma đã và đang cung cấp các dòng sản phẩm có công dụng hỗ trợ thải độc, tăng cường chức năng gan, thanh lọc cơ thể, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm loét dạ dày, giảm đau xương khớp, hỗ trợ tăng sức đề kháng, hỗ trợ làm đẹp dành cho phụ nữ, giúp cân bằng cơ thể và chống lại sự bào mòn của tuổi tác…

Thiên Ý Pharma vinh dự được kết nạp làm Hội viên Hội Đông y Việt Nam - ảnh 2

Thiên Ý Pharma “Vì một cộng đồng người Việt Nam khỏe mạnh hơn”

Thiên Ý Pharma luôn giữ vững nguyên tắc "Giá có thể thỏa hiệp còn chất lượng không thay đổi", cũng chính là lời cam kết trên hành trình bảo vệ sức khỏe người Việt, xây dựng môi trường sống lành mạnh và văn minh bằng cái tâm của một nhà sản xuất chân chính.

Thiên Ý Pharma vinh dự được kết nạp làm Hội viên Hội Đông y Việt Nam - ảnh 3

Các sản phẩm của Thiên Ý Pharma - Thực phẩm bảo vệ Sức khỏe:

● Thiên Ý Trường Sinh ST: có khả năng hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ giảm tình trạng mệt mỏi, giúp tăng cường sức khỏe.

● An vị ST: hỗ trợ làm giảm các triệu chứng liên quan đến dạ dày như viêm loét dạ dày, tá tràng, chảy máu dạ dày, ợ hơi, ợ chua…

● An Phế ST: Giúp bổ phế, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng ho gà ho khan, ho có đờm, ho do viêm họng, viêm phế quản.

● An Khớp ST: Giúp mạnh gân cốt, hỗ trợ giảm sưng đau khớp xương. Giúp khớp vận động linh hoạt.

● An mạch ST: Hỗ trợ hoạt huyết. Giúp giảm cholesterol máu. Tăng lưu thông máu. Hỗ trợ cải thiện biểu hiện và giảm nguy cơ đau thắt ngực do thiểu năng mạch vành.

● Bổ máu ST: Hỗ trợ bổ huyết, giúp tăng cường sức khỏe, giúp nâng cao sức đề kháng.

Giấy phép QC số: 165/2021/XNQC-ATTP, 1651/2020/XNQC-ATTP, 2973/2020/XNQC-ATTP, 2335/2021/XNQC-ATTP, 2265/2021/XNQC-ATTP, 2348/2021/XNQC-ATTP

Các sản phẩm trên không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU