Thiện Nhân tranh thủ về thăm nhà trước 'Khát vọng trẻ 9'

0 Thanh Niên Online

(TNO) Là người con của Bình Định, Thiện Nhân rất háo hức khi được tham gia chương trình Khát vọng trẻ 9 diễn ra trên chính quê hương của mình. Tranh thủ thời gian này, Thiện Nhân đã về thăm gia đình sau nhiều tháng sinh sống và học tập tại TP.HCM.

Thiện Nhân tranh thủ về thăm nhà trước 'Khát vọng trẻ 9'

(TNO) Là người con của Bình Định, Thiện Nhân rất háo hức khi được tham gia chương trình Khát vọng trẻ 9 diễn ra trên chính quê hương của mình. Tranh thủ thời gian này, quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 đã về thăm gia đình sau nhiều tháng sinh sống và học tập tại TP.HCM.

Thiện Nhân tranh thủ về thăm nhà trước 'Khát vọng trẻ 9' - ảnh 1Thiện Nhân và ba mẹ - Ảnh: Thiên Hương
Thiện Nhân và anh trai đã có mặt tại Bình Định từ hôm 20.3 để chuẩn bị cho chương trình Khát vọng trẻ 9. Ngay khi vừa xuống sân bay, cô bé đã được các thành viên trong fanclub Bình Định chào đón nồng nhiệt và tặng cho rất nhiều hoa và quà khiến em không giấu được xúc động.

Từ khi xuất hiện trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2014 và đoạt giải cao nhất, cái tên Thiện Nhân đã không còn xa lạ với người dân Bình Định. Sáng 21.3, khi tìm đến nhà của cô bé gốc nhà nông, chúng tôi không gặp nhiều khó khăn bởi khi hỏi "nhà bé Thiện Nhân", hầu như người dân nào ở đây cũng biết.

Ngôi nhà nhỏ nằm ở thôn Quang Hy (xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, Bình Định) vừa được sửa sang lại khang trang hơn. Anh Xuân Phương, ba của Thiện Nhân, cho biết: "Sau khi bé đoạt giải và được mọi người biết đến, nhiều khán giả thường tìm đến để gặp gỡ và trò chuyện. Chính vì thế gia đình quyết định sửa sang lại nhà cửa một chút để đón khách được thoải mái hơn".

Những ngày Thiện Nhân trở về nhà, căn nhà nhỏ lúc nào cũng rộn tiếng cười. Tự nhận mình khá nghịch, cô bé gốc nhà nông luôn khiến mọi người ở nhà phải bật cười vì những câu nói rất hồn nhiên hay những phút ngẫu hứng hát nghêu ngao. 

Thiện Nhân cho biết mặc dù đã được ban tổ chức chuẩn bị phòng trong khách sạn nhưng em vẫn thích được ở nhà, gần gũi với gia đình vì "ở Sài Gòn con nhớ ba mẹ nhiều lắm". Anh trai của Thiện Nhân cũng chia sẻ: "Mấy ngày trước, ngày nào Thiện Nhân cũng trông ngóng được về nhà và hát cho người dân Bình Định nghe".

Trong chương trình Khát vọng trẻ 9, Thiện Nhân sẽ thể hiện ca khúc Gánh lúa cùng Cẩm Ly. Dù đang bị nghẹt mũi nhưng cô bé tự tin sẽ thể hiện thật tốt để đáp lại tình cảm của khán giả quê nhà.

Thiện Nhân tranh thủ về thăm nhà trước 'Khát vọng trẻ 9' - ảnh 2Căn nhà nhỏ của gia đình Thiện Nhân vừa được sửa sang lại khang trang hơn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU