Thiên Long Bát Bộ 2 chính thức cập bến từ đầu tháng 11

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhà phát hành VNGGames công bố "Thiên Long Bát Bộ 2 VNG" sẽ phát hành chính thức tại Việt Nam từ 2.11 và hé lộ về kế hoạch vận hành sắp tới của game.

Theo đó, từ ngày 2.11.2022 game thủ Việt Nam chính thức được khám phá thế giới của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG - tựa game kế thừa và phát huy các giá trị của dòng game Thiên Long Bát Bộ đã tạo nên một trải nghiệm game kiếm hiệp nhập vai độc đáo.

Thiên Long Bát Bộ 2 chính thức cập bến từ đầu tháng 11 - ảnh 1

Tại buổi công bố kế hoạch và chính thức ra mắt sản phẩm tổ chức sáng 29.10 tại TP.HCM, chị Nguyễn Lưu Hoàng Anh, đại diện Ban điều hành Game Studio 2 cho biết sau khi ra mắt vào 2.11, dự kiến bản cập nhật đầu tiên sẽ đến tay game thủ vào tháng 1.2023.

Theo đó, Minh Giáo là môn phái tiếp theo sẽ xuất hiện bên cạnh 6 môn phái xuất hiện từ đầu game, song song là những tính năng mới sẽ tiếp tục được ra mắt.

Thiên Long Bát Bộ 2 chính thức cập bến từ đầu tháng 11 - ảnh 2

"Lộ trình phát triển dài hạn cũng được đầu tư và chuẩn bị rất kỹ lưỡng", đại diện NPH chia sẻ.

Là tựa game thuộc một thương hiệu "lão làng" trong giới, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG sớm chứng tỏ sức hút của mình khi khách mời đã đặt hàng loạt câu hỏi cho Ban điều hành (BĐH) nhằm giải đáp những thắc mắc về dự định sắp tới. Đây cũng là cơ hội giúp NPH ghi nhận những ý kiến đóng góp và góc nhìn của người chơi cũng như sự kỳ vọng của họ đối với tựa game này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU