thiên anh

Trang Nhung phụ diễn cho con gái trong MV Mẹ yêu con

Trang Nhung phụ diễn cho con gái trong MV Mẹ yêu con

0
(iHay) Nhân dịp Giáng sinh, ca sĩ Trang Nhung tranh thủ đầu tư quay cho con gái Bích Ngọc - Á quân Vietnam’s Got Talent 2015 MV ca khúc Mẹ yêu con mà Bích Ngọc đã từng trình bày rất thành công trên sân khấu cuộc thi này.
Nhạc trưởng Trần Vương Thạch

'Bản giao hưởng bỏ dở' của Franz Schubert đến TP.HCM

0
Bản giao hưởng bỏ dở của thiên tài âm nhạc người Áo Franz Schubert sẽ được giới thiệu trong chương trình hòa nhạc của Nhà hát Giao hưởng Nhạc vũ kịch TP.HCM vào 20 giờ ngày 19.12 tại Nhà hát TP.HCM.
Top 5 'Vietnam Idol 2015' Vân Quỳnh tay không bắt cướp

Top 5 'Vietnam Idol 2015' Vân Quỳnh tay không bắt cướp

6
Nữ ca sĩ đầu tiên thể hiện Dẫu có lỗi lầm (ở thị trường âm nhạc hải ngoại) đã phải ngồi xe lăn trong chuyến bay về Mỹ sáng nay 9.12 sau khi ra tay nghĩa hiệp “giữa đường thấy chuyện bất bình chẳng tha”.
Hồng Nhung và Thanh Lam đã cầm tay nhau và hòa giọng trong chương trình 'The master of symphony'

Thanh Lam và Hồng Nhung 'hòa giải' khi 'Vẫn hát lời tình yêu'

1
Sau nhiều năm “lạnh lùng” vì những bất đồng, hờn giận liên quan đến tình cảm, Hồng Nhung và Thanh Lam đã cầm tay nhau và hòa giọng trong chương trình The master of symphony, diễn ra vào tối 20.11 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.
Huân tước David Puttman (phải) - Ảnh: T.Anh

Tính minh bạch trong kiểm duyệt cần được đề cao

0
“Điện ảnh không phải là làm công ăn lương, mà phải là đam mê”, Huân tước David Puttman - đặc phái viên thương mại của Thủ tướng Anh tại VN, Lào, Campuchia, Myanmar, đồng thời cũng là nhà sản xuất phim từng đoạt được nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá - nhấn mạnh tại hội thảo về Cơ hội nào cho điện ảnh VN vươn ra thế giới, do Hội đồng Anh tổ chức vào chiều qua 30.10, nhân Tuần lễ phim Anh diễn ra tại TP.HCM.
Chồng ca sĩ Lệ Quyên cũng là người quản lý cho vợ - Ảnh: N.S.C.C

Những người quản lý đầy quyền lực của sao Việt

0
Showbiz Việt đang xôn xao về việc người giả danh quản lý của hoa hậu Đặng Thu Thảo bị bắt giữ. Có người cho biết: “Người quản lý của các nghệ sĩ hàng sao giờ được giao quá nhiều quyền, nên có kẻ xấu lợi dụng điều này để lừa đảo cũng dễ hiểu”.