thiên anh

Khán giả tại Phú Quốc đã có một đêm 'say' với tình ca bolero

Một đêm 'say' với tình ca bolero

0
Cùng dòng nhạc trữ tình nhưng với những hình thức thể hiện phong phú, khi khoan thai dìu dặt, lúc hoan ca say đắm hay nhẹ nhàng du dương, những tình khúc bolero cứ thế gieo vào lòng người và neo lại nhiều cảm xúc khó tả.
Chương trình diễn ra vào tối 1.5 tại sân khấu nhạc nước Vinpearl Phú Quốc

Tình ca bolero trên sân khấu sang trọng, lung linh

0

Đây là chương trình nghệ thuật nằm trong chuỗi sự kiện Năm du lịch quốc gia 2016: Phú Quốc - đồng bằng sông Cửu Long, do Công ty cổ phần Báo Thanh Niên thực hiện, diễn ra vào tối 1.5 tại sân khấu nhạc nước Vinpearl Phú Quốc.

Công Ninh vào vai người cha có 5 đứa con, là người đàn ông đầy lòng yêu thương, bao dung, hy sinh tất cả cho vợ con - Ảnh: M.T

Công Ninh vào vai người cha hy sinh tất cả cho con

0
Trải lòng về vai diễn trong Con anh con em con người ta, NSƯT Công Ninh cho rằng, đó là người cha có một tình thương quá lớn đối với con và sẵn sàng hy sinh bản thân mình cho hạnh phúc của con.
Minh Béo sẽ không còn xuất hiện trong phần trao tặng bò số phát sóng ngày 3.4 trên VTV1 - Ảnh: Thiên Anh

Tạm dừng phát sóng 'Lục lạc vàng' đến 17.4

1
Đơn vị sản xuất chương trình Lục lạc vàng cho biết, sau số phát sóng ngày 3.4, trong đó cắt tất cả hình ảnh của MC Minh Béo trong phần trao tặng bò, chương trình sẽ tạm dừng cho đến ngày 17.4 khi có MC mới.
Ảnh: V.C

Con nuôi Hoài Linh tiếp tục tranh tài ảo thuật

0
Sau chiến thắng ở chương trình Gương mặt thân quen nhí, bé Ben Hoàng Quân tiếp tục thử sức mình trong loại hình nghệ thuật khác tại sân chơi Siêu nhí tranh tài, phát lúc 21 giờ thứ ba hằng tuần trên THVL1 từ 8.3.
Trấn Thành - Việt Hương lần đầu công kích nhau

Việt Hương và Trấn Thành 'dứt tình' để công kích nhau

0
Với phán đoán của mình, hai quân sư Trấn Thành và Việt Hương, vốn là cặp bài trùng của truyền hình, sẽ chính thức “dứt tình” để “lật đổ” đối phương trên “mặt trận” lý luận nhằm kéo sự ủng hộ của người chơi về phe mình.
Tình ái thành chiêu trò PR sản phẩm?

Tình ái thành chiêu trò PR sản phẩm?

0
Không tốn nhiều công cũng chẳng phải mất tiền, chiêu thức mượn chuyện tình ái tạo scandal gây sự chú ý để quảng bá cho sản phẩm sắp ra mắt của mình đang được nhiều nghệ sĩ lạm dụng.