Thị xã Ninh Hòa công bố bộ nhận diện và khai mạc Lễ hội ẩm thực năm 2022

0

Tối 1.7, Lễ công bố bộ nhận diện và Lễ hội ẩm thực lần thứ 2-2022 đã diễn ra tại TX.Ninh Hòa (Khánh Hòa). Lễ hội mang đến cho người dân, du khách những nét độc đáo, những giá trị văn hóa ẩm thực thú vị và hấp dẫn.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã nhấn nút công bố bộ nhận diện thị xã Ninh Hòa. Bộ nhận diện được Cục Bản quyền tác giả thuộc Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch trao chứng nhận bản quyền cho UBND thị xã Ninh Hòa vào tháng 5.2022.

Thị xã Ninh Hòa công bố bộ nhận diện và khai mạc Lễ hội ẩm thực năm 2022 - ảnh 1

Các đại biểu bấm nút công bố bộ nhận diện TX.Ninh Hòa

Ngọc Phúc

Thị xã Ninh Hòa công bố bộ nhận diện và khai mạc Lễ hội ẩm thực năm 2022 - ảnh 2

Sản phẩm H. Ea Kar (Đăk Lắk)

Ngọc Phúc

Phát biểu khai mạc Lễ hội ẩm thực Ninh Hòa lần thứ 2-2022, ông Lê Minh Tâm, Phó Chủ tịch UBND TX.Ninh Hòa, Trưởng ban tổ chức Lễ hội, mong muốn mỗi người dân TX.Ninh Hòa sẽ là những sứ giả, cầu nối để giới thiệu, quảng bá tới bạn bè, du khách trong và ngoài thị xã các giá trị văn hóa đặc sắc, đa dạng, độc đáo của ẩm thực Ninh Hòa. Thông qua các đơn vị tham gia lễ hội ẩm thực lần này, sẽ mở ra sự gắn kết, giao lưu văn hóa, lan tỏa hình ảnh, nét văn hóa ẩm thực, con người Ninh Hòa đến người dân và du khách gần xa, như là giới thiệu sản phẩm du lịch đặc trưng của TX.Ninh Hòa.

Thị xã Ninh Hòa công bố bộ nhận diện và khai mạc Lễ hội ẩm thực năm 2022 - ảnh 3
Thị xã Ninh Hòa công bố bộ nhận diện và khai mạc Lễ hội ẩm thực năm 2022 - ảnh 4
Thị xã Ninh Hòa công bố bộ nhận diện và khai mạc Lễ hội ẩm thực năm 2022 - ảnh 5

Du khách thích thú với sự đa dạng các đặc sản vùng miền

Ngọc Phúc

Lễ hội thu hút 32 tổ chức, cá nhân tham gia gian hàng giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của các xã, phường trên địa bàn thị xã, H.Khánh Sơn và 2 huyện M’Drắk, Ea Kar (Đắk Lắk). Điểm nhấn của lễ hội năm nay là ban tổ chức đã kết hợp tổ chức chuỗi các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể thao đi cùng như Hội thao thanh niên thị xã, kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam, trình diễn nghệ thuật bài chòi và công diễn các tiết mục văn nghệ xuất sắc của Hội diễn nghệ thuật quần chúng thị xã. Lễ hội sẽ kết thúc vào tối ngày 2.7.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU