thi tuyen sinh cd

Các học sinh nhận học bổng “Trao yêu thương - Nâng bước đến trường”

Nâng bước học sinh nghèo đến trường

0
Nhằm tiếp thêm động lực, giúp học sinh nghèo không bỏ học giữa chừng, Hội đồng Đội tỉnh An Giang đã phát động mô hình 'Trao yêu thương - Nâng bước đến trường' và đã trở thành công trình thanh niên tiêu biểu toàn quốc.
Bài học từ một thông tư

Bài học từ một thông tư

0
Những gì không phù hợp với thực tế cuối cùng rồi cũng bị đào thải. Bài học này đến nay, những người đã bất chấp bằng mọi cách cho ra đời Thông tư 55 quy định đào tạo liên thông trình độ CĐ và ĐH vào năm 2012, mới nhận ra.
Thi để làm gì ? - Quan trọng là chất lượng và trung thực

Thi để làm gì ? - Quan trọng là chất lượng và trung thực

0
Ý kiến tham gia diễn đàn Thi để làm gì? đa dạng với nhiều thành phần từ các chuyên gia, những người hưu trí đến học sinh mới tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay. Dù ủng hộ hay phản đối với kỳ thi nào, đa số đều xuất phát từ mong muốn thi là phải trung thực, đảm bảo chất lượng, đánh giá đúng năng lực người học.
Thí sinh thoải mái kết thúc kỳ thi

Thí sinh thoải mái kết thúc kỳ thi

0
Với 3 môn thi trong sáng hôm qua, TS trên cả nước đã kết thúc kỳ thi tuyển sinh CĐ trong một tâm trạng hết sức thoải mái vì đề thi khá dễ.
Hy vọng từ đề thi

Hy vọng từ đề thi

0
Sau bao nhiêu chờ đợi, cuối cùng học sinh, giáo viên và phụ huynh đã phần nào yên tâm vì Bộ GD-ĐT đã thực hiện lời hứa đổi mới ngay từ đề thi trong ngày thi tốt nghiệp THPT hôm qua.
Đồng hành cùng thí sinh

Đồng hành cùng thí sinh

0
Tỉnh đoàn Bình Định vừa tổ chức ra quân tiếp sức mùa thi 2013 với sự tham gia của gần 700 tình nguyện viên. 41 đội đã có mặt ở 35 chốt tại TP.Quy Nhơn, TX.An Nhơn, H.Tuy Phước để tư vấn, hướng dẫn thí sinh đường đến điểm thi, tìm chỗ ăn ở tại cụm thi Quy Nhơn.
Thông tin chính thức về tuyển sinh 2013

Thông tin chính thức về tuyển sinh 2013

0
(TNO) Chiều nay 22.1, Bộ GD-ĐT tổ chức Hội nghị Thi và tuyển sinh năm 2013 ở 6 đầu cầu truyền hình. Theo đó, Bộ đã công bố những thông tin chính thức về những điểm mới của kỳ thi ĐH, CĐ năm 2013. Đó là: Thí điểm tuyển sinh riêng ở 10 trường, mở rộng đối tượng ưu tiên, bổ sung đối tượng dự thi tuyển sinh liên thông, thay đổi chỉ tiêu tuyển sinh...
Gốc của chất lượng

Gốc của chất lượng

0
Nhiều học sinh, sinh viên bậc trung cấp, cao đẳng tỏ ra hoang mang, lo lắng trước Thông tư quy định đào tạo liên thông trình độ CĐ, ĐH mới của Bộ GD-ĐT nhằm đảm bảo chất lượng cho loại hình đào tạo này vốn đang có nhiều biến tướng.