thi tuyển công chức

Công chức, viên chức được dự tuyển vào chức danh lãnh đạo các sở ngành, phòng ban  /// Ảnh: Diệp Đức Minh

Muốn làm 'sếp' ở TP.HCM, cần những gì?

6
Nội dung thi gồm: viết (đề thi gắn liền với với vị trí lãnh đạo, quản lý đăng ký dự tuyển, tối đa chiếm 30% tổng điểm), thuyết trình (tối đa chiếm 40% tổng điểm).
Thanh Hóa sẽ thí điểm thi tuyển công chức cấp xã - Ảnh minh họa: Tân Phú

Thanh Hóa thí điểm thi tuyển công chức cấp xã

4
Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có văn bản gửi các huyện, thị xã, thành phố và các ngành liên quan yêu cầu tạm dừng tuyển dụng cán bộ, công chức cấp xã, phường để tuyển dụng theo hình thức thi tuyển.
Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo xử lý sai phạm thi tuyển công chức Bộ Công thương

Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo xử lý sai phạm thi tuyển công chức Bộ Công thương

1
Theo tin từ Bộ Nội vụ ngày 11.1, bộ này vừa nhận Văn bản số 186/VPCP-V.I thông báo kết luận của Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về kết quả thanh tra việc thực hiện các quy định pháp luật về tuyển dụng và quản lý biên chế công chức của Bộ Công thương. Theo đó, Phó thủ tướng yêu cầu Bộ Nội vụ xử lý kết luận thanh tra này theo điều 40 của luật Thanh tra và báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả thực hiện trong quý 1/2015.
TP.HCM thi tuyển chức danh lãnh đạo cấp phòng và tương đương

TP.HCM thi tuyển chức danh lãnh đạo cấp phòng và tương đương

0
Ngày 28.12, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm cho biết một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác cải cách hành chính trên địa bàn năm 2015 là TP chính thức triển khai đề án thi tuyển chức danh lãnh đạo cấp phòng và tương đương trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập; tiến tới tổ chức thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý cấp sở, ngành và tương đương của các cơ quan, đơn vị trực thuộc.
TP.HCM: Thi công chức được dùng chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế

TP.HCM: Thi công chức được dùng chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế

0
(TNO) Ngày 13.10, UBND TP.HCM cho biết qua xét đề nghị của Sở Nội vụ về xin ý kiến đối với các trường hợp thí sinh đăng ký dự thi tuyển công chức có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, nhưng thiếu chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia, TP chấp thuận giải quyết cho thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển công chức được nộp một trong các chứng chỉ sau thay thế chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia đối với tiếng Anh.