thị trường âm nhạc

Đạo diễn Việt Tú: “Chúng ta phát triển ngược, chẳng giống ai“

Đạo diễn Việt Tú: “Chúng ta phát triển ngược, chẳng giống ai“

0
Được xem là một trong những đạo diễn quyền lực trong làng giải trí hiện nay, đạo diễn Việt Tú là người đứng sau hàng loạt chương trình lớn như "Giai điệu tự hào", "Bài hát yêu thích" hay các liveshow của những nghệ sĩ tên tuổi như Trần Thu Hà, Tùng Dương,  Hồ Ngọc Hà... Anh đã có những chia sẻ thú vị về thị trường âm nhạc hiện nay. 
Cá Hồi Hoang là sự kết hợp của những chàng trai cá tính, yêu âm nhạc

Cá Hồi Hoang: Tiếng nói của giới Indie Sài thành

1
Cá Hồi Hoang là một ban nhạc Indie (độc lập), tự sáng tác và biểu diễn các ca khúc của mình. Những ca khúc của Cá Hồi Hoang được xem là một giọng điệu lạ, nhiều cá tính trong thị trường âm nhạc hiện nay.
Không chiêu trò, chỉ có âm nhạc và âm nhạc, cá tính và độc đáo, đó là yếu tố giúp giới underground phát triển mạnh mẽ hiện nay

Underground/Indie bùng nổ: Khi âm nhạc thuần 'chất' lên ngôi

0
Bên cạnh những gương mặt trẻ đi lên từ Underground thành công như Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn, Min... thì sự bứt phá của nhiều nhóm nhạc Indie như Ngọt, Da LAB, Lộn Xộn Band... đã góp phần mang Underground đến gần với người yêu nhạc.
MV 'Em dạo này' của Ngọt Band /// Ảnh: NSCC

Nghệ sĩ độc lập khuynh đảo thị trường nhạc

0
Đầu năm 2018, khán giả chứng kiến sự 'lên ngôi' khác lạ khi những cơn sốt ca khúc của nhạc Việt hiện tại đều là do các gương mặt ca sĩ mới sáng tác, hòa âm, trình bày.
Áp lực làm show giữa 'vòng vây' miễn phí

Áp lực làm show giữa 'vòng vây' miễn phí

0

(TNO) Dẫu thị trường âm nhạc đang bị các chương trình truyền hình chi phối, nhưng các ca sĩ Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Hồ Quỳnh Hương, Phạm Anh Khoa vẫn không ngại… đối đầu khi thực hiện live show trong năm nay.

Nhạc sĩ Nguyễn Cường: Ca khúc không hay khán giả sẽ tự 'ném đá'

Nhạc sĩ Nguyễn Cường: Ca khúc không hay khán giả sẽ tự 'ném đá'

0
(TNO) Từ vụ lùm xùm đạo nhạc hay không đạo nhạc của Sơn Tùng M-TP, cùng với sự lan truyền mạnh mẽ của các trang nghe nhạc online, tác giả Đôi mắt Pleiku - nhạc sĩ Nguyễn Cường - vừa có buổi trao đổi về những sáng tác gần đây của các nhạc sĩ trẻ cũng như vai trò của nhạc trực tuyến.
Nhạc Việt trong mắt tôi

Nhạc Việt trong mắt tôi

0
(TNO) 'Nhạc Việt trong mắt tôi' là một diễn đàn do Thanh Niên Online khởi dựng nhằm có cái nhìn đa chiều, nhân việc nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 vừa 'điểm huyệt' nhạc Việt mới đây...