Thi tốt nghiệp THPT 2022: Nhiều thí sinh Quảng Bình tự tin với đề thi môn văn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kết thúc môn thi đầu tiên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, nhiều thí sinh tại điểm thi Trường THPT Đào Duy Từ (TP.Đồng Hới, Quảng Bình) tự tin sẽ đạt điểm khá trở lên với đề môn văn năm nay.

Có thời gian làm bài trong vòng 70 phút, em Phạm Quang Vũ (Trường THPT Đào Duy Từ, P.Đồng Phú, TP.Đồng Hới) vui vẻ khi hoàn thành bài thi sớm và tự tin sẽ đạt từ điểm khá trở lên với đề thi môn văn sáng nay 7.7.

Thi tốt nghiệp THPT 2022: Nhiều thí sinh Quảng Bình tự tin với đề thi môn văn  - ảnh 1

Vũ tự tin sẽ đạt được 7-8 điểm với đề môn văn năm nay

B.C

"Năm nay, phần làm văn của đề thi môn văn ra tác phẩm Chiếc thuyền ngoài xa của tác giả Nguyễn Minh Châu. Từ đầu, em đã ôn tất cả các tác phẩm nên không lo lắng lắm. Để hoàn thành cả bài, em mất khoảng 70 phút và tự tin sẽ đạt được từ 7-8 điểm", Vũ chia sẻ.

Sau khi hoàn thành bài thi sớm, Vũ vẫn phải ở lại phòng chờ để đảm bảo đề thi không bị lọt ra ngoài trước khi kết thúc môn thi.

Thi tốt nghiệp THPT 2022: Nhiều thí sinh Quảng Bình tự tin với đề thi môn văn  - ảnh 2

Dương (bên trái) mặc dù đã ôn luyện kỹ lưỡng những vẫn bất ngờ với trọng tâm đề văn năm nay

B.C

Trần Tùng Dương (Trường THPT Đào Duy Từ) cũng chia sẻ đề văn năm nay vừa sức, song vì trọng tâm phần làm văn hơi khác so với các năm trước nên em vẫn mất nhiều thời gian để hoàn thành.

"Em rất thích phần đọc hiểu của đề văn năm nay, đặc biệt là câu hỏi về trách nhiệm của thế hệ trẻ tiếp bước các thế hệ đi trước", Dương nói.

Livestream gợi ý giải đề thi tốt nghiệp THPT 2022: môn ngữ văn

Theo Dương, bản thân đã ôn luyện kỹ lưỡng nên không lo lắng đề văn sẽ ra tác phẩm nào, Dương tự tin sẽ đạt được 7,5 điểm với bài thi của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU