Thi tốt nghiệp THPT 2022: Hai thí sinh bị F0, sốt xuất huyết xin xét đặc cách

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bà Rịa-Vũng Tàu có 46 học sinh không đến điểm thi môn đầu tiên, trong đó có 2 học sinh bị F0 và sốt xuất huyết xin được xét tốt nghiệp đặc cách.

Theo ghi nhận của phóng viên tại điểm thi tốt nghiệp THPT Trường THPT Bà Rịa (TP.Bà Rịa, Bà Rịa-Vũng Tàu) sau khi kết thúc thi môn văn, các thí sinh rất phấn khởi.

Thi tốt nghiệp THPT 2022: Hai thí sinh bị F0, sốt xuất huyết xin xét đặc cách  - ảnh 1

Các thí sinh vui vẻ vì đề văn "trúng tủ"

nguyễn long

“Đề thi văn Chiếc thuyền ngoài xa đã được tụi em đoán trước và ôn rất kỹ. Khối 12 trường em gần như có đến 85% bạn ôn kỹ bàiChiếc thuyền ngoài xa, vì vậy mà tụi em làm bài rất tốt”, em Nguyễn Tất Chiến, học sinh lớp 12A5, Trường THPT Bà Rịa hồ hởi.

Nguyễn Nam Thuận, học cùng lớp với Chiến, vui vẻ: “Đề văn được tụi em sàng lọc từ các kỳ thi trước nên đoán năm nay sẽ ra bài Chiếc thuyền ngoài xa. Lúc đọc đề ra bài văn này tụi em cũng không ngạc nhiên lắm và tự tin làm bài rất tốt”.

Thí sinh tự tin đạt điểm cao trước môn thi Tốt nghiệp THPT đầu tiên

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết toàn tỉnh có gần 13.000 thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2022. Buổi sáng 7.7, có 46 thí sinh vắng thi, trong đó có 2 học sinh bị sốt xuất huyết và F0.

Hai thí sinh này bị bệnh trước khi kỳ thi diễn ra và gia đình đã có đơn xin xét tốt nghiệp đặc cách theo quy định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU