Thí sinh Quảng Bình: Đề thi môn toán khó từ câu 40

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều thí sinh tại điểm thi Trường THPT chuyên Võ Nguyễn Giáp (TP.Đồng Hới, Quảng Bình) vui mừng sau khi hoàn thành môn toán, nhưng nhận xét đề thi bắt đầu khó từ câu 40 trở đi.

Đề môn Toán: Thí sinh than "20 câu cuối lạ lắm"!

Hoàn thành bài thi môn toán, nhiều thí sinh thở phào nhẹ nhõm khi đã vượt qua ngày đầu tiên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022. Nhiều thí sinh đã cảm thấy hài lòng khi làm tốt cả môn ngữ văn và toán.

Thí sinh Quảng Bình: Đề thi môn toán khó từ câu 40 - ảnh 1

Các thí sinh ra về tại điểm thi Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp (TP.Đồng Hới, Quảng Bình)

B.C

Em Nguyễn Xuân Thạch (Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp) hoàn thành bài thi trong vòng 90 phút và nhận xét đề toán năm nay không khác so với đề thi năm ngoái.

"Em thấy từ câu 1 đến câu 40 dạng đề khá giống với đề thi năm trước, em chỉ mất 20 phút đề hoàn thành nó. Tuy nhiên, từ câu 40 trở đi đề khó hơn, em mất khá nhiều thời gian để giải", Thạch chia sẻ.

Thí sinh Quảng Bình: Đề thi môn toán khó từ câu 40 - ảnh 2

Thạch hào hứng khi hoàn thành tốt 2 môn thi trong ngày đầu tiên

B.C

Thạch quê ở xã Quảng Đông (H.Quảng Trạch), cách điểm thi hơn 70 km nên phải cùng mẹ đến TP.Đồng Hới thuê trọ để dự thi tốt nghiệp.

"Em rất vui khi làm tốt 2 môn thi trong ngày hôm nay, không phụ lòng mẹ đường xa đến điểm thi đồng hành cùng em", Thạch hào hứng.

Thí sinh Quảng Bình: Đề thi môn toán khó từ câu 40 - ảnh 3

Linh tự tin sẽ đạt được 8 điểm với đề toán năm nay

Cùng quan điểm với Thạch, em Nguyễn Thị Linh (Trường THPT chuyên Võ Nguyễn Giáp, TP.Đồng Hới) cũng đánh giá đề toán năm nay sẽ không khó đối với các bạn thí sinh ôn luyện kỹ.

"Với đề toán này, em nghĩ sẽ không khó đối với các bạn thí sinh ôn luyện kỹ. Từ câu 40 trở đi đề bắt đầu nâng cao hơn, bản thân em vẫn tự tin sẽ làm tốt và đạt được 8 điểm môn toán", Linh chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU