Thí sinh Miss Earth 2011 sẵn sàng cho đêm chung kết

0 Thanh Niên Online

(TNO) Nhà hát Trường đại học Philippines nhộn nhịp bởi âm thanh của nhạc, các bước nhảy của hơn 80 người đẹp đến từ khắp thế giới, chuẩn bị cho đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011.

Thí sinh Miss Earth 2011 sẵn sàng cho đêm chung kết

(TNO) Nhà hát Trường đại học Philippines (Manila, Philippines) từ trưa đến 12 giờ đêm 1.12 nhộn nhịp bởi âm thanh của nhạc, các bước nhảy của hơn 80 người đẹp đến từ khắp thế giới, chuẩn bị cho đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011 (Miss Earth).

Thay đổi địa điểm vào những ngày cuối là trở ngại lớn nhất. Ban tổ chức cuộc thi Miss Earth 2011 buộc phải hủy kế hoạch thực hiện tại Thái Lan do trận lũ lịch sử, dời cuộc thi về lại Manila, Philippines. Tuy nhiên, không vì thế mà cuộc thi diễn ra sơ sài, qua loa.

Các vòng thi phụ như trang phục dân tộc, áo tắm, dạ hội, tài năng, thân thiện… đều được tổ chức trong 2 tuần qua. Hiện các thí sinh đang ráo riết tập luyện cho đêm chung kết 3.12.

12 giờ làm việc trong ngày 1.12 không làm các thí sinh mệt mỏi. Tất cả đều thể hiện quyết tâm chiến thắng trong đêm thi sau cùng.

Đại diện Việt Nam Phan Thị Mơ mặc áo màu cam, váy ngắn đen trong buổi tập. Cô cho biết hiện khả năng đoạt giải vẫn rộng mở cho tất cả thí sinh, quan trọng là thể hiện trong đêm chung kết, trước ban giám khảo.

Phóng viên Thanh Niên ghi lại một số hình ảnh trong đêm tập luyện tại Nhà hát Trường đại học Philippines.

Thí sinh Miss Earth 2011 sẵn sàng cho đêm chung kết - ảnh 1
Thí sinh Miss Earth 2011 sẵn sàng cho đêm chung kết - ảnh 2
Thí sinh Miss Earth 2011 sẵn sàng cho đêm chung kết - ảnh 3

Đỗ Tuấn
(thực hiện)

>> Hoa hậu Trái đất bước vào vòng chung kết
>>
Phan Thị Mơ nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011
>> Phan Thị Mơ trước đêm chung kết Hoa hậu Trái đất
>> Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011 chuyển về Philippines

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU