Thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tinh khôi cùng áo dài trắng Thái Tuấn

0

Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được dịp thả dáng tại các địa danh nổi tiếng của TP.HCM như Bảo tàng Mỹ thuật Hồ Chí Minh, Bưu điện thành phố Hồ Chí Minh, Di tích lịch sử Dinh Độc Lập…

Thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tinh khôi cùng áo dài trắng Thái Tuấn  - ảnh 1
Thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tinh khôi cùng áo dài trắng Thái Tuấn  - ảnh 2
Thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tinh khôi cùng áo dài trắng Thái Tuấn  - ảnh 3

Bên cạnh đó, khi diện trên mình tà áo dài trắng Lencii của thương hiệu Thái Tuấn, dàn mỹ nhân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 thể hiện niềm tự hào là người con gái Việt, tự tin mang hình ảnh văn hóa Việt Nam ra đến thế giới.

Có thể thấy, hình ảnh tà áo dài trắng tinh khôi như đang gợi nhớ về thời cắp sách đến trường của lứa tuổi học trò ngây thơ, trong sáng. Áo dài trắng tuy đơn giản mà vô cùng tinh tế, thu hút mọi ánh nhìn.

Thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tinh khôi cùng áo dài trắng Thái Tuấn  - ảnh 4

Ngoài chất liệu vải trơn truyền thống, Lencii của Thái Tuấn còn đem đến chất liệu vải có các họa tiết, hoa văn nổi bật được sản xuất bởi công nghệ dệt Jacquard hiện đại, tạo nên nét riêng cá tính cho người mặc.

Thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tinh khôi cùng áo dài trắng Thái Tuấn  - ảnh 5

Dù là vải trơn hay vải có họa tiết thì áo dài trắng Lencii đều được trang bị tính năng co giãn, thoáng mát, giúp tôn lên nét uyển chuyển, duyên dáng trong từng bước đi của các thí sinh.

Thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tinh khôi cùng áo dài trắng Thái Tuấn  - ảnh 6

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh dàn mỹ nhân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 diện áo dài trắng khoe sắc, hòa mình vào không gian sống đầy năng động và hiện đại rất đặc trưng của thành phố mang tên Bác.

Thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tinh khôi cùng áo dài trắng Thái Tuấn  - ảnh 7
Thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tinh khôi cùng áo dài trắng Thái Tuấn  - ảnh 8

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU