thi dh cd

Chị Nguyễn Thị Nhung và sinh viên tình nguyện tiếp sức mùa thi /// Lê Thanh

Ký ức Tiếp sức mùa thi: Chưa phai một tình yêu

0
LTS: Tác giả bài viết là chị Nguyễn Thị Nhung, nguyên là Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên TP.HCM, chị cùng nhóm đồng nghiệp đã “khai sinh” ra Chương trình Tiếp sức mùa thi hiện nay, qua tên gọi "Chương trình hỗ trợ thí sinh dự thi ĐH, CĐ và THCN" tổ chức lần đầu tiên từ năm 1996 nhằm hỗ trợ các thí sinh thi vào các trường ĐH, CĐ và THCN.
Các giám thị kiểm dò hồ sơ của thí sinh trước ngày thi tại Hội đồng thi Trường THCS Nguyễn Du (Q.1, TP.HCM)  /// Đào Ngọc Thạch

Những lưu ý sau khi học sinh thi lớp 10

0
 Hôm nay (2.6), khoảng 87.000 thí sinh TP.HCM bắt đầu bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2018 - 2019. Sau 2 ngày thí sinh dự thi, phụ huynh cũng cần quan tâm đến những cột mốc quan trọng khác.
Sao Việt nào học giỏi nhất?

Sao Việt nào học giỏi nhất?

0
Nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng trong giới showbiz Việt sở hữu thành tích học tập 'khủng'. Chính vì thế, câu hỏi 'sao Việt nào học giỏi nhất' luôn thu hút sự tò mò của khán giả.
Học sinh Trà Vinh tham dự Tư vấn mùa thi hôm qua 19.3  /// ẢNH: Đ.N.T

Tư vấn mùa thi 2017: Quan tâm việc làm ở địa phương

0
Trả lời câu hỏi của một HS về nghề nào là thế mạnh của tỉnh Trà Vinh, tiến sĩ Trương Minh Nhật Quang, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Kỹ thuật công nghệ Cần Thơ, cho biết hiện nay Trà Vinh có 3 khu công nghiệp: Cầu Quan, Cổ Chiên, Thanh Đức. 
Sinh viên một trường ĐH ngoài công lập tại TP.HCM
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Rào cản đại học tư phát triển

0
Nhiều chuyên gia đã cho rằng chính sách là nguyên nhân hàng đầu ngăn cản sự phát triển của mô hình đại học tư phi lợi nhuận.
Đổi mới... một vòng

Đổi mới... một vòng

0
Bộ GD-ĐT đang lấy ý kiến về dự thảo tuyển sinh vào các trường ĐH với những quy định theo hướng mở rộng tối đa cơ hội đầu vào cho mọi thí sinh.