Thi đấu thăng hoa, CLB Hải Phòng lập hattrick giải thưởng ở V-League

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

CLB Hải Phòng chính là đội bóng xuất sắc nhất tháng 3 của V-League 2022 và HLV Chu Đình Nghiêm cùng tiền đạo Rimario cũng là 2 cá nhân xuất sắc nhất.

Thông tin từ BTC các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2022 cho biết, CLB Hải Phòng đã được bình chọn là đội bóng xuất sắc nhất tháng 3 V-League 2022.

Thi đấu thăng hoa, CLB Hải Phòng lập hattrick giải thưởng ở V-League - ảnh 1

Ông Chu Đình Nghiêm là HLV xuất sắc nhất tháng 3 V-League 2022

Minh TÚ

Ông Chu Đình Nghiêm, HLV trưởng CLB Hải Phòng và tiền đạo Rimario cũng của CLB Hải Phòng được bình chọn là HLV xuất sắc nhất và Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 3 của V-League 2022.

Trong tháng 3.2022, CLB Hải Phòng đã thi đấu 3 trận và bất bại cả 3 (1 thắng, 2 hòa) đồng thời đang dẫn đầu V-League 2022 với 8 điểm sau 4 vòng đấu.

Ngoài thành tích thi đấu ấn tượng, CLB Hải Phòng dưới thời HLV Chu Đình Nghiêm đã trình diễn một lối chơi đẹp mắt, hiệu quả. Bản lĩnh của đội bóng đất cảng cũng cải thiện rõ ràng khi áp đặt được thế trận và không mất bình tĩnh khi bị dẫn bàn.

Trong thành tích chung của CLB Hải Phòng, vai trò định hướng và dấu ấn chiến thuật của HLV Chu Đình Nghiêm là rất lớn.

Thi đấu thăng hoa, CLB Hải Phòng lập hattrick giải thưởng ở V-League - ảnh 2

Rimario (trắng), tiền đạo hay nhất tháng 3 V-League 2022

Công DỤng

Bên cạnh đó, với 3 bàn thắng đã ghi được, tiền đạo Rimario cũng thể hiện được tầm ảnh hưởng của mình ở đội bóng chủ sân Lạch Tray. Dưới sự dẫn dắt của HLV Chu Đình Nghiêm, Rimario sẽ là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu vua phá lưới của V-League 2022.

Bên cạnh đó, bàn thắng đẹp nhất trong tháng 3 của V-League 2022 thuộc về cầu thủ Phan Văn Đức của CLB SLNA. Đó là bàn thắng được Phan Văn Đức ghi vào lưới CLB HAGL ở phút thứ 68 vào ngày 6.3 trên sân Vinh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU