Thép Posco Yamato Vina khẳng định hoạt động bền vững

0

Công ty cổ phần thép Posco Yamato Vina tiếp tục mở rộng hoạt động, khẳng định cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng và cam kết phát triển bền vững tại Việt Nam.

Mở văn phòng mới tại Hải Phòng

Ngày 11.5, Công ty cổ phần thép Posco Yamato Vina chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Hải Phòng. Ông Lee Youngwoo - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thép Posco Yamato Vina - cho biết công ty đã bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2015. Đến tháng 4.2020, cùng hợp tác với Yamato Group - một tập đoàn toàn cầu chuyên về thép hình - công ty đã chuyển mình thành một nhà sản xuất thép hình với chất lượng và khả năng cạnh tranh tốt nhất.

Thép Posco Yamato Vina khẳng định hoạt động bền vững - ảnh 1

Khai trương văn phòng tại Hải Phòng

Nhờ vào sự tin tưởng và hợp tác bền bỉ của khách hàng, công ty đã tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm thành lập vào tháng 4 vừa qua. Cùng với việc khai trương văn phòng Hải Phòng lần này, Posco Yamato Vina cam kết cung cấp một dịch vụ tốt hơn tại thị trường miền Bắc Việt Nam, nhằm tạo thêm nhiều cơ hội hợp tác đôi bên cùng có lợi giữa khách hàng và nhà máy. Trong tương lai, Posco Yamato Vina sẽ nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp thép tại khu vực phía Bắc và đảm bảo sự an toàn của người dân Việt Nam bằng việc cung cấp các sản phẩm thép hình chất lượng cao, ổn định, thân thiện với môi trường.

Hơn nữa, để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường thép Việt Nam, công ty cũng đang nỗ lực mở rộng nhà máy sản xuất, đồng thời cũng đang xem xét để đầu tư xây dựng thêm nhà máy thứ 2.

Thép Posco Yamato Vina khẳng định hoạt động bền vững - ảnh 2

Posco Yamato Vina luôn đảm bảo an toàn,chất lượng

Luôn đảm bảo an toàn, chất lượng

Là doanh nghiệp liên kết giữa POSCO và Tập đoàn YAMATO, tọa lạc tại Khu công nghiệp Phú Mỹ 2, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đây là công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thép hình chữ H cỡ lớn. Ở khu vực Đông Nam Á, chỉ có Việt Nam và một nước khác có thể sản xuất loại thép này. Hiện Công ty thép Posco Yamato Vina có nhà máy luyện với công suất 1 triệu tấn/năm và sản xuất thép hình hằng năm có công suất là 500.000 tấn. Để sản xuất ra bán thành phẩm, phế liệu sẽ được sản xuất qua 3 công đoạn chính gồm qua lò EAF với công suất tối đa 120 tấn/mẻ, lò LF và máy đúc liên tục CCM. Vào tháng 4 vừa qua, công ty đã kỷ niệm 2 năm hoạt động sau khi liên doanh và đã có 20 tháng đạt lợi nhuận. Nhưng trên thực tế, công ty đã có bề dày 10 năm hoạt động tại Việt Nam. Điều này cho thấy hoạt động của công ty ngày càng bền vững. Tại Việt Nam, công ty đã mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đồng thời đảm bảo an toàn lao động và góp phần vào sự thịnh vượng của xã hội cũng như sự phát triển bền vững với phương châm là một nhà sản xuất và cung cấp thép hình thân thiện với môi trường. Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất cạnh tranh nhất trên toàn cầu, Posco Yamato Vina cũng đang nỗ lực mở rộng thị trường trên thế giới.

Thép Posco Yamato Vina khẳng định hoạt động bền vững - ảnh 3

Công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thép hình chữ H cỡ lớn

Song song đó, công ty còn có những kết quả tốt trong văn hóa công ty, môi trường làm việc và cách làm việc. “Tôi tiếp tục nhấn mạnh rằng một nơi làm việc an toàn cũng quan trọng như công ty luôn hướng tới sự đổi mới và tăng trưởng. Thật nhẹ nhõm khi không có một tai nạn lớn xảy ra trong năm qua. Văn phòng đại diện được khai trương tại Hải Phòng sẽ tạo lập một mạng lưới bán hàng mạnh mẽ trên khắp Việt Nam, cũng tích cực thúc đẩy việc đảm bảo nguồn cung phế liệu. Chúng ta kỳ vọng nó sẽ trở thành một cơ hội cho công ty phát triển hơn nữa. Hãy cùng nhau tạo nên một công ty vững chắc nơi mà nhân viên của chúng ta hy vọng sẽ làm việc trong hơn 20 năm”, ông Lee Youngwoo - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thép Posco Yamato Vina chia sẻ thêm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU