Thêm ý tưởng thiết kế iPhone 11 Max của Apple

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một bộ hình ảnh phác thảo về ý tưởng thiết kế mẫu iPhone 11 Max mà Apple dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay vừa được chia sẻ qua đó giúp người dùng có thể hình dung được sản phẩm sẽ trông ra sao.

iPhone 11 và 11 Max sẽ có chung một thiết kế, ngoại trừ kích thước màn hình  /// Ảnh: Hasan Kaymak
iPhone 11 và 11 Max sẽ có chung một thiết kế, ngoại trừ kích thước màn hình
Ảnh: Hasan Kaymak

Theo BGR, trong thời gian gần đây, nhiều hình ảnh thiết kế iPhone 11 và iPhone 11 Max đã được tạo ra bằng các tập tin CAD, bị rò rỉ từ nhà máy nơi các mẫu iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ được sản xuất.

Thông qua các chi tiết rò rỉ, nhà thiết kế đồ họa có tên Hasan Kaymak đã tạo ra một bộ hình ảnh tuyệt đẹp giới thiệu iPhone 11 Max của Apple trông sẽ ra sao.

Kaymak tưởng tượng iPhone 11 Max mới ở cả các màu sắc Space Gray và Gold, nhưng khu vực xung quanh cụm camera ba ống kính có màu đen trên cả hai model. Điều này khác với những tin đồn gần đây khi cho biết Apple sẽ ghép màu khu vực đó với phần còn lại mặt sau của điện thoại.

Thêm ý tưởng thiết kế iPhone 11 Max của Apple - ảnh 1
Vẻ đẹp bóng bẩy của sản phẩm trong màu sắc đen và chạy Dark Mode
Ảnh: Hasan Kaymak

Một điều thú vị khác về iPhone 11 Max của Kaymak là chúng cung cấp hình ảnh phiên bản Dark Mode sắp ra mắt của iOS 13, điều mà người dùng iPhone mất nhiều năm để chờ đợi.

Dark Mode sẽ rất ý nghĩa khi mà iPhone sắp tới của Apple sẽ sử dụng màn hình OLED, vốn không làm sáng các điểm ảnh có màu đen, không chỉ giúp hình ảnh tối sâu hơn mà còn tiết kiệm pin cho thiết bị.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU