Thêm nhiều địa điểm bán khẩu trang phòng dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không chỉ ở TP.HCM và Hà Nội mà tại Đà Nẵng cũng sẽ có thêm nhiều điểm bán khẩu trang vải kháng khuẩn đúng chuẩn cho người tiêu dùng để phòng chống dịch bệnh Covid-19. 

May khẩu trang vải kháng khuẩn tại Công ty Dệt kim Đông Xuân /// Ảnh:Vinatex
May khẩu trang vải kháng khuẩn tại Công ty Dệt kim Đông Xuân
Ảnh:Vinatex

Tổng công ty cổ phần Dệt May Hòa Thọ (Đà Nẵng) cho biết từ ngày mai 26.2, khẩu trang kháng khuẩn của công ty sẽ được bán chính thức với mức giá không lợi nhuận 7.000 đồng/chiếc tại 3 địa điểm gồm Hòa Thọ Mart - 36 Ông Ích Đường, Đà Nẵng; Công ty cổ phần Thời trang Hòa Thọ -  31 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng và Showroom Merriman tại 199 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng. Với những doanh nghiệp mua số lượng lớn, nên liên hệ trước qua Hotline 1800 1760 để được phục vụ tốt nhất. Đây là loại khẩu trang 2 lớp được sản xuất từ vải dệt kim kháng khuẩn của Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Phương sản xuất theo quy trình gia công tiêu chuẩn Nhật Bản, đạt chứng nhận hợp quy do Viện nghiên cứu Dệt May (Bộ Công thương) cấp. 

Tại Đà Nẵng, người tiêu dùng cũng có thể mua khẩu trang vải tại cửa hàng Canifa  250 Lê Duẩn (Q.Thanh Khê) với giá 9.000 đồng/cái . 

Một số công ty thành viên Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex)  ngoài cung cấp cho các đơn hàng lớn cũng đưa ra bán lẻ trên thị trường như khẩu trang Dệt kim Đông Xuân  được bán tại 5 địa điểm ở Hà Nội: 25 Bà Triệu, 57B Phan Chu Trinh, 460 Minh Khai, 67 Ngô Thì Nhậm, 221B Khâm Thiên. Hay Tổng công ty Việt Thắng đã đưa ra thị trường khẩu trang vải kháng khuẩn với giá 10.000 đồng/chiếc, đóng gói 2 chiếc/hộp được bán tại các showroom của Việt Thắng trên toàn quốc hoặc đặt hàng trực tuyến tại địa chỉ www.vigaco.vn. Hoặc khẩu trang vải kháng khuẩn của Công ty cổ phần May Chiến Thắng được bán với giá 8.800 đồng/chiếc tại 3 địa điểm ở Hà Nội là 22 Thành Công, 30B Bà Triệu và BigC Hồ Gươm Plaza - 102 Trần Phú.

Thêm nhiều địa điểm bán khẩu trang phòng dịch Covid-19 - ảnh 1

Khách hàng mua khẩu trang vải ở siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh (quận 1, TP.HCM) sáng 25.2

Ảnh: M.Phương

 

Còn tại TP.HCM, người tiêu dùng có thể mua khẩu trang vải 2 lớp do Tổng công ty may 28 sản xuất riêng theo đơn đặt hàng cho Co.opmart với giá 7.000 đồng/cái. Sáng 25.2, hệ thống Co.opmart vẫn đang khống chế lượng mua đối với một khách hàng là 1 túi/lượt (1 túi gồm 3 khẩu trang vải với giá 21.000 đồng). Bên cạnh đó, tại Co.opmart cũng đang bán khẩu trang kháng khuẩn thương hiệu EricsMask do Công ty TNHH SX-TM-DV Thiên Long Hải (quận 11, TP.HCM) sản xuất với giá 19.000 đồng/cái…

Thêm nhiều địa điểm bán khẩu trang phòng dịch Covid-19 - ảnh 2

Trên thị trường hiện có nhiều loại khẩu trang vải kháng khuẩn được nhiều công ty may sản xuất

Ảnh: M.Phương

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU