Thêm một màn lộ diện của 'Ca sĩ mặt nạ' khiến fan 'dậy sóng'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chưa hết ngỡ ngàng khi Vũ phải dừng chân tại, netizen tiếp tục dậy sóng với màn lộ diện của Juky San tại The masked singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ.

Trải qua 2 lượt tranh tài, kết quả chung cuộc: Hươu Thần đạt 32,52% bình chọn, dẫn đầu bảng B; O Sen xếp vị trí thứ 2 với 20,39%. Báo Mắt Biếc giữ vị trí thứ 3 với 18,93%. Buffalove đạt 15,05%, giữ vị trí an toàn thứ 4. Với 13,11%, Chipchip Pink đã phải cởi mặt nạ lộ diện tại tập 5 và khán giả cũng bất ngờ không kém khi đó là nữ ca sĩ trẻ Juky San.

Thêm một màn lộ diện của 'Ca sĩ mặt nạ' khiến fan 'dậy sóng' - ảnh 1

Chủ nhân hit khủng Phải chăng em đã yêu - Juky San lộ diện đằng sau mặt nạ Chipchip Pink

htv2

Dẫu đã được nhiều fan của mình ngầm nhận ra từ đầu, nhưng việc Juky San phải dừng chân khá sớm đã gây tiếc nuối cho người hâm mộ và cả hội đồng cố vấn của chương trình.

3 cố vấn Trấn Thành, Tóc Tiên và Trúc Nhân đều đoán đúng Chipchip Pink là Juky San, song không khỏi xúc động khi phải chia tay cô. Juky ơi! Xem phần trình diễn của em, chị cảm thấy rất là vui khi nhìn thấy em trưởng thành như vậy”, Tóc Tiên bày tỏ.

Thêm một màn lộ diện của 'Ca sĩ mặt nạ' khiến fan 'dậy sóng' - ảnh 2

Trái ngược với các cố vấn còn lại, việc lộ diện của Juky San đã khiến Wowy như “khóc thét” vì đáp án bé Xuân Mai và Amee cùng lời hứa đoán sai sẽ đãi Chipchip Pink - Juky San ăn sạch nhà hàng của nam cố vấn Trấn Thành

htv2

Juky San cũng cho biết khi mình trình diễn tiết mục Làm ơn trong tập phát sóng này, bản thân vô cùng xúc động không chỉ vì bài hát quá hay mà còn vì những chia sẻ của cố vấn Tóc Tiên. “Em luôn nhớ câu nói của chị. Đó là lời dặn muốn làm nghề lâu dài thì tốt nhất là không nên trở thành một hiện tượng. Thật ra, em không tự ái hay buồn gì hết. Em coi đó là lời nhắn nhủ của một người đàn chị và em rất trân quý điều đấy. Tuy bây giờ, có thể em chưa có thành công lớn nhất định, nhưng nhờ câu nói đó của chị giúp em nỗ lực, tự tin và có mục đích hơn trong sự nghiệp của mình”, Juky San nói.

Phần trình diễn ca khúc đình đám Phải chăng em đã yêu tại phần lộ diện của Juky San ngọt ngào như tạo hình nhân vật mochi Chipchip Pink của mình. Sự trong trẻo trong chất giọng và phong cách biểu diễn khiến những khán giả chưa biết đến Juky San cũng dành sự cảm mến cho cô.

Thêm một màn lộ diện của 'Ca sĩ mặt nạ' khiến fan 'dậy sóng' - ảnh 3
Thêm một màn lộ diện của 'Ca sĩ mặt nạ' khiến fan 'dậy sóng' - ảnh 4

Không ít người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối vì phải chia tay quá sớm cô gái sở hữu giọng hát đáng yêu và ngọt ngào Juky San

htv2

Tuần sau, tập 6 The masked singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ sẽ là màn tranh tài giữa các nhân vật mascot bảng C gồm Phượng Hoàng Lửa, Tí Nâu, Nhím Uiza, Bướm Mặt Trăng, Kỳ Đà Hoa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU