Thêm một dự án game blockchain Việt Nam trải qua biến động nhân sự

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau những vụ lùm xùm liên quan đến streamer Viruss, đến phiên dự án game NFT Oly Sport có những động thái mạnh tay liên quan đến nhân sự vận hành dự án.

Trong tuần vừa qua, cộng đồng mạng được một phen dậy sóng khi chứng kiến một nhóm ba cô gái trẻ đạp xe quảng bá cho một dự án NFT. Đáng chú ý, hình ảnh được cho là của một chiến dịch quảng bá bởi Binance ở thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên, đại diện Binance đã ngay lập tức phủ nhận có liên quan đến chiến dịch này. Ngay sau đó, đại diện Oly Sport đã đứng ra nhận trách nhiệm và gửi lời xin lỗi tới cộng đồng cũng như Binance.

Thêm một dự án game blockchain Việt Nam trải qua biến động nhân sự - ảnh 1

Trong một thông báo khẩn, đội ngũ Oly Sport khi đó cho biết đã hủy bỏ hợp tác với đối tác phụ trách chiến dịch quảng cáo này ở thị trường Việt Nam. Chưa dừng lại tại đó, Oly Sport cũng đã sa thải giám đốc marketing sau một cuộc họp khẩn.

Đại diện Oly Sport tiết lộ đây là một động thái không chỉ để xoa dịu đối tác Binance mà còn thể hiện cam kết xây dựng sản phẩm ‘sạch’, nói không với chiêu trò và những thứ cấm kị như cờ bạc, cá độ, hình ảnh phản cảm, dung tục.

Được biết, Oly Sport là game NFT định hướng xây dựng sản phẩm đường dài với chiến lược eSports hóa bộ môn đua ngựa. Trong đó, tài sản ảo sẽ được đảm bảo bằng tài sản thật - đất thật, từ đó đem lại sự ổn định cho nền kinh tế trong metaverse của Oly Sport.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU