Thêm một điểm hẹn giao lưu văn hóa lý tưởng cho thanh niên công nhân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 2.10, Thành đoàn TP.HCM đã khánh thành văn phòng Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân tại P.Hiệp Thành, Q.12 (TP.HCM) nhằm thực hiện các hoạt động chăm lo đến đời sống vật chất cũng như tinh thần cho thanh niên công nhân.

Thêm một điểm hẹn giao lưu văn hóa lý tưởng cho thanh niên công nhân - ảnh 1

Thanh niên công nhân tham gia các trò chơi có thưởng tại ngày hội

lê thanh

Công trình nằm trên đường HT25 (P.Hiệp Thành), có diện tích sử dụng khoảng 2.363 m2, được bố trí thành các khu chức năng nằm giữa khu đông dân cư, có khu công nghiệp và nhiều công ty, xí nghiệp xung quanh để phục vụ nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, giao lưu của thanh niên công nhân.

Thêm một điểm hẹn giao lưu văn hóa lý tưởng cho thanh niên công nhân - ảnh 2
Thêm một điểm hẹn giao lưu văn hóa lý tưởng cho thanh niên công nhân - ảnh 3

Thành đoàn TP.HCM khánh thành văn phòng Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân tại P.Hiệp Thành, Q.12 (TP.HCM) để phục vụ thanh niên, công nhân

lê thanh

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, anh Lê Hoàng Minh, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM, cho biết: “Gần 16 năm qua, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM đã từng bước phát triển, trở thành địa chỉ tin cậy, đồng hành chăm lo, hỗ trợ cho đoàn viên, thanh niên, công nhân, lực lượng nồng cốt để góp phần phát triển kinh tế của TP.HCM và cả nước”.

Thêm một điểm hẹn giao lưu văn hóa lý tưởng cho thanh niên công nhân - ảnh 4
Thêm một điểm hẹn giao lưu văn hóa lý tưởng cho thanh niên công nhân - ảnh 5

Chương trình văn nghệ phục vụ thanh niên, công nhân

lê thanh

Theo anh Hoàng Minh, việc khánh thành và chính thức đưa vào văn phòng hỗ trợ thanh niên công nhân hôm nay đã giúp công nhân có thêm một địa chỉ vui chơi, sinh hoạt, giao lưu tại Q.12 nói riêng và khu vực lân cận nói chung. Đây chính là món quà ý nghĩa của lãnh đạo thành phố dành tặng cho đoàn viên, thanh niên công nhân thành phố chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.HCM lần thứ XI, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Thêm một điểm hẹn giao lưu văn hóa lý tưởng cho thanh niên công nhân - ảnh 6

Thanh niên, công nhân tham gia các hoạt động vui chơi tại ngày hội

lê thanh

Anh Hoàng Minh nhấn mạnh: “Chúng tôi ý thức rất rõ trách nhiệm của mình trong việc tiếp nhận và vận hành công trình này để đáp lại kỳ vọng, tình cảm của thành phố dành cho. Đây sẽ là một điểm hẹn văn hóa lý tưởng để đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao kiến thức, tay nghề, tư vấn hỗ trợ đời sống, trau dồi kỹ năng, giao lưu kết bạn cho thanh niên công nhân”.

Thêm một điểm hẹn giao lưu văn hóa lý tưởng cho thanh niên công nhân - ảnh 7

Ban giám đốc Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM đã trao 40 phần quà an sinh cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn

lê thanh

Trong khuôn khổ lễ khánh thành, ban tổ chức đã khai mạc Ngày hội đồng hành cùng thanh niên công nhân năm 2022 với nhiều với nhiều hoạt động, gian hàng, sân chơi giao lưu văn nghệ hát với nhau… Dịp này, Ban giám đốc Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM đã trao 40 phần quà an sinh cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU