Thêm hệ thống bảo hành chính hãng Apple tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hệ thống bảo hành ủy quyền Apple Điện Thoại Vui (Điện Thoại Vui AASP - Apple Authorised Service Provider), vừa chính thức có thêm 3 trung tâm tại TP.HCM, Hà Nội và Vũng Tàu.

Ba trung tâm mới này đều được ủy quyền chính thức từ Apple, cung cấp những dịch vụ bảo hành - sửa chữa các sản phẩm chính hãng Apple tại Việt Nam một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí.

Thêm hệ thống bảo hành chính hãng Apple tại Việt Nam - ảnh 1

Apple vừa có thêm các hệ thống sửa chữa ủy quyền tại Việt Nam

ctv

Trong những năm gần đây, thị trường sản phẩm Apple chính hãng liên tục tăng trưởng mạnh, Việt Nam trở thành nước có tốc độ phát triển nằm trong top đầu của các thị trường mới nổi bên cạnh Ấn Độ và khu vực Mỹ Latin. Sự bùng nổ về doanh số của các nhà bán lẻ sản phẩm Apple chính hãng như Thế giới di động, FPT Shop, Viettel Store, CellphoneS… cũng kéo theo nhu cầu ngày càng tăng cao các dịch vụ sau bán hàng đó là bảo hành, sửa chữa các thiết bị Apple chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Với các thiết bị Apple gặp lỗi trong thời gian bảo hành, người dùng sẽ được kiểm tra và thay thế miễn phí bằng linh kiện chính hãng Apple tại Điện Thoại Vui ASP.

Với các trường hợp sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành của hãng hoặc không đủ điều kiện bảo hành chính hãng, người dùng cũng có thể sử dụng các dịch vụ sửa chữa có phí tại Điện Thoại Vui ASP với chi phí tiết kiệm nhất và các linh kiện là chính hãng do Apple cung cấp và được bảo hành tới 90 ngày. Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua thêm các gói bảo hành mở rộng Apple Care cho các sản phẩm iPad, Mac.

Hiện tại, ba trung tâm mới đã đi vào hoạt động ở 115 Thái Hà, P.Trung Liệt, Q.Đống Đa (Hà Nội); 363C Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, TP.Thủ Đức (TP.HCM) và 91 Ba Cu, P.4, TP.Vũng Tàu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU