Thêm ba mẫu MacBook sắp bị Apple liệt vào danh sách ‘lỗi thời’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ba mẫu MacBook mới sẽ bị Apple liệt vào danh sách sản phẩm lỗi thời từ ngày 30.4, bao gồm MacBook Air 11 inch và 13 inch (đầu năm 2014), cũng như MacBook Pro 13 inch (giữa năm 2014).

Theo India Times, khi nói đến các thiết bị lỗi thời, Apple giải thích “Các sản phẩm bị coi là lỗi thời khi Apple ngừng phân phối chúng để bán cách nay hơn 7 năm”. Nói cách khác, người dùng không nhận được bất kỳ bản cập nhật nào, đồng thời Apple sẽ không sửa chữa hoặc bảo dưỡng chúng. Trên thực tế, ngay cả các nhà cung cấp dịch vụ cũng không thể đặt hàng các bộ phận cho các sản phẩm bị liệt vào danh sách sản phẩm lỗi thời.

Thêm ba mẫu MacBook sắp bị Apple liệt vào danh sách ‘lỗi thời’ - ảnh 1

Những mẫu MacBook Air được Apple ra mắt năm 2014 sắp trở nên lỗi thời

afp

Với những gì Apple đề cập đến sản phẩm lỗi thời, không có gì ngạc nhiên khi thấy những mẫu MacBook nói trên bị thêm vào danh sách.

MacBook Air từng có các biến thể 11 inch và 13 inch. Tuy nhiên, vào năm 2016, Apple chính thức ngừng cung cấp biến thể 11 inch và không còn bán nó. MacBook Air 13 inch tiếp tục phát triển và trở thành kích thước duy nhất của dòng sản phẩm này. Các tin đồn gần đây nói rằng Apple sẽ tung ra một biến thể lớn hơn của MacBook Air. Cụ thể, chuyên gia nghiên cứu Ming-chi Kuo gợi ý rằng Apple có thể ra mắt MacBook Air với kiểu dáng mới vào quý 3/2022. Ông Kuo cũng nói MacBook Air sắp tới sẽ không có màn hình LED mini.

Các tin đồn khác cũng cho rằng MacBook Air 2022 sẽ trông rất giống với các mẫu MacBook Pro thế hệ mới nhất mà Apple đã thay đổi thiết kế vào cuối năm ngoái. Theo báo cáo, MacBook Air cũng có thể có nhiều màu sắc khác nhau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU