Thẻ tín dụng SCB Mastercard World - thời gian miễn lãi dài bậc nhất thị trường

0

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa chính thức triển khai sản phẩm thẻ tín dụng SCB Mastercard World với nhiều tính năng, tiện ích vượt trội.

Thẻ tín dụng SCB Mastercard World - thời gian miễn lãi dài bậc nhất thị trường
Thẻ tín dụng SCB Mastercard World - thời gian miễn lãi dài bậc nhất thị trường - ảnh 1
Đặc biệt nhất là thời gian miễn lãi suất lên đến 68 ngày, dài nhất trên thị trường hiện nay (*), và tính năng hoàn tiền đến 10% cho mọi chi tiêu. Đây cũng chính là mức hoàn tiền cao bậc nhất thị trường đối với dòng thẻ tín dụng.

Đồng thời, khách hàng sử dụng thẻ SCB Mastercard World được hưởng mức lãi suất rất ưu đãi - chỉ 1,83%; hoàn phí thường niên năm tiếp theo, được tặng dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục tại sân bay Fast Track; tận hưởng dịch vụ Phòng chờ hạng thương gia - Lounge Key tại hơn 850 phòng chờ sân bay cao cấp trên toàn thế giới, cũng như nhận được ưu đãi đến 50% tại các đối tác SCB Plus như Hoàng Gia Pearl, Hera Jewelry & Diamonds, Thời Trang Elise, Nhà hàng Ngân Đình, Agoda…; và trải nghiệm đẳng cấp với ưu đãi toàn cầu từ Mastercard tại Resorts World Sentosa, KKday…

Khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SCB trên toàn quốc, gọi Hotline: 1800545438; hoặc truy cập website http://www.scb.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

(*) Dựa trên khảo sát với 26 ngân hàng trên thị trường Việt Nam hiện nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU