Tay đua Lê Nguyệt Minh trổ tài 'nước rút' trong ngày ra mắt màu áo mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong màu áo mới và tên đội mới là TP.HCM Vinama, tay đua Lê Nguyệt Minh đã chứng minh được sức mạnh nước rút của mình để giành chiến thắng chặng 1 cuộc đua xe đạp VTV – Cúp Tôn Hoa Sen vừa khởi tranh sáng nay 24.10 tại Hà Nội.
Lê Nguyệt Minh giành chiến thắng trong màu áo mới /// Ảnh: Minh Tân Lê Nguyệt Minh giành chiến thắng trong màu áo mới - Ảnh: Minh Tân
Lê Nguyệt Minh giành chiến thắng trong màu áo mới
Ảnh: Minh Tân
Chặng đua khởi tranh của giải sáng nay chạy 30 vòng quanh Hồ Hoàn Kiếm mỗi vòng 1,7 km. Dưới thời tiết mát mẻ tại Hà Nội, các tay đua đã nhanh chóng đưa tốc độ lên rất cao ngay từ khi xuất phát. Các đội đua mạnh như TP.HCM Vinama, Tập đoàn Lộc trời An Giang và Dược Domesco Đồng Tháp chủ động tấn công thăm dò đối thủ.
Tay đua Lê Nguyệt Minh trổ tài 'nước rút' trong ngày ra mắt màu áo mới - ảnh 1

Các đội đua mạnh đeo bám nhau trong suốt chặng đấu

Ảnh: Minh Tân

Dù đã có những cuộc tấn công tách tốp, nhưng đó chỉ là những “mồi nhử” và thế trận đeo bám giữa các đội mạnh vẫn khiến đoàn đua về đích chung tốp đông. Tại đích đến, với sự hổ trợ của đồng đội cùng sở trường nước rút, tay đua Lê Nguyệt Minh của đội TP.HCM Vinama đã rút thắng trước tay đua Nguyễn Tấn Hoài của đội Dược Domesco Đồng Tháp nửa bánh xe ngay tại đích đến để giành chiến thắng chặng sau 1 giờ 10 phút 40 giây với tốc độ trung bình hơn 43 km/giờ.
Tay đua Lê Nguyệt Minh trổ tài 'nước rút' trong ngày ra mắt màu áo mới - ảnh 2

Lê Nguyệt Minh (Áo vàng) đánh bại Nguyễn Tấn Hoài tại đích đến

Ảnh: Minh Tân

Về đích trước tiên ở chặng đua khai màn, tay đua Lê Nguyệt Minh của đội TP.HCM Vinama đã thâu tóm hai danh hiệu cao quý khi mặc chiếc áo vàng và dẫn đầu giải áo xanh với 25 điểm và đội TP. HCM Vinama đã vươn lên dẫn đầu giải đồng đội.
Tay đua Lê Nguyệt Minh trổ tài 'nước rút' trong ngày ra mắt màu áo mới - ảnh 3

Lê Nguyệt Minh nắm giữ áo vàng đầu tiên của giải

Ảnh: Minh Tân

Sau khi khép lại chặng 1 cuộc đua xe đạp VTV cúp Tôn Hoa Sen 2020, đoàn đua sẽ di chuyển về Tam Chúc (Hà Nam) để chuẩn bị cho chặng đua thứ 2 vào ngày mai (25.10) với chặng đua cá nhân tính giờ tại Chùa Tam Chúc (Hà Nam) dài 12 km.
Tay đua Lê Nguyệt Minh trổ tài 'nước rút' trong ngày ra mắt màu áo mới - ảnh 4

Tay đua Javier Sarda Perez (56) của đội TP.HCM Vinama

Ảnh: Minh Tân

Đây sẽ là chặng đua thú vị với những tay đua có sở trường ở nội dung này như Lois Desriac của đội Bikelife Đồng Nai, Trịnh Đức Tâm của Tập đoàn Lộc Trời An Giang hay Javier Sarda Perez của đội TP.HCM Vinama hứa hẹn hết sức quyết liệt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm