Bảng xếp hạng huy chương Olympic Tokyo 2020: Chủ nhà Nhật Bản tìm lại niềm vui

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đoàn chủ nhà Nhật Bản đã có lại chiếc HCV sau 2 ngày 'trắng tay' trên bảng xếp hạng huy chương tại Olympic Tokyo 2020.
Irie Sena giúp cho chủ nhà Nhật Bản có lại HCV sau 2 ngày "trắng tay" /// Reuters Irie Sena giúp cho chủ nhà Nhật Bản có lại HCV sau 2 ngày "trắng tay" - Reuters
Irie Sena giúp cho chủ nhà Nhật Bản có lại HCV sau 2 ngày "trắng tay"
Reuters
Olympic Tokyo 2020 diễn ra từ 23.7.2021 đến 8.8.2021 với sự góp mặt của hơn 11.000 VĐV đến từ 206 quốc gia và vùng lãnh thổ để tranh 339 bộ huy chương của 33 môn thể thao.
Sau 2 ngày thi đấu không thành công, đoàn chủ nhà Nhật Bản mới lại có được niềm vui trong buổi sáng thi đấu ngày hôm nay 3.8 với chiếc HCV của Irie Sena ở nội dung hạng lông quyền anh nữ. Trong khi đó, hai đoàn dẫn đầu là Trung Quốc và Mỹ vẫn không có thêm được chiếc HCV, nhưng dự đoán sẽ có thêm những chiếc HCV trong buổi chiều và tối hôm nay.
Bảng xếp hạng huy chương Olympic Tokyo 2020: Chủ nhà Nhật Bản tìm lại niềm vui - ảnh 1

Đoàn New Zealand có được 2 HCV môn đua thuyền nước rút

Reuters

Trong buổi sáng thi đấu hôm nay, đoàn New Zealand đã gây ấn tượng với 2 chiếc HCV môn đua thuyền nước rút để nhảy vào tốp 10 bảng xếp hạng huy chương với tổng cộng 6 HCV.
Bảng xếp hạng huy chương Olympic Tokyo 2020: Chủ nhà Nhật Bản tìm lại niềm vui - ảnh 2
(*) ROC là viết tắt từ Russian Olympic Committee (Ủy ban Olympic Liên bang Nga). Liên bang Nga đứng thứ 4 tại Olympic Rio 2016 (Brazil) sau khi giành được 56 huy chương. Nhưng tại Olympic Tokyo 2021, quốc gia này không thể sử dụng tên, quốc kỳ hoặc quốc ca của họ. Thay vào đó, Liên bang Nga sẽ thi đấu dưới cái tên ROC. Nguyên nhân là do Nga đã bị Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) xử phạt sau cáo buộc điều hành một chương trình doping do nhà nước hậu thuẫn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhân Dũng Tiến

Nhân Dũng Tiến

Kỳ này VN trắng tay, 3 năm sau nguy cơ vẫn bị tay trắng, cần phải đầu tư các môn phù hợp với thể trạng con người VN, chúng ta đứng thứ 2 SEA Game nhưng lại thua Philippines, Indonesia....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm