Tin chuyển nhượng M.U hôm nay: ‘Quỷ đỏ’ mua lần chót Jadon Sancho 90 triệu bảng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tin chuyển nhượng M.U hôm nay 25.9.2020: Theo tờ Mirror Sport, trong động thái được xem là lần chót, ban lãnh đạo ‘Quỷ đỏ’ sẽ gửi đề nghị với Borussia Dortmund mua ngôi sao Jadon Sancho giá 90 triệu bảng.
M.U hỏi mua Jadon Sancho lần chót giá 90 triệu bảng /// AFP M.U hỏi mua Jadon Sancho lần chót giá 90 triệu bảng - AFP
M.U hỏi mua Jadon Sancho lần chót giá 90 triệu bảng
AFP
Thời hạn kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ kết thúc vào ngày 6.10 (giờ VN), vì vậy CLB Manchester United (M.U) sau thời gian im lặng đã quyết định quay trở lại hỏi mua một lần nữa tiền đạo Jadon Sancho từ Borussia Dortmund.
Thương vụ này tưởng đã “chìm xuồng”, vì M.U không đáp ứng và cũng không đưa ra lời đề nghị chính thức nào cho CLB Borussia Dortmund từ tháng trước với chi phí chuyển nhượng đòi hỏi lên tới 108 triệu bảng.
Mặc dù vậy, trong nỗ lực lần chót, M.U đưa ra đề nghị mua Jadon Sancho với giá 75 triệu bảng cộng thêm 15 triệu bảng nữa cho các giá trị tăng thêm bao gồm các thành tích thi đấu, tổng cộng là 90 triệu bảng, theo tờ Mirror Sport vừa tiết lộ.

Tại sao Pogba 'ngó lơ' Real MadridJuventus để ở lại Manchester United

Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của M.U, ông Ed Woodward cũng thông báo cho Borussia Dortmund biết cấu trúc thoả thuận này là phương án cuối cùng của “Quỷ đỏ” để chiêu mộ Jadon Sancho.
CLB Borussia Dortmund hiện chưa có thông báo chính thức sau yêu cầu mới này từ M.U, nhưng trước đó Giám đốc thể thao Michael Zorc cho biết: “Jadon Sancho chắc chắn sẽ thi đấu cho chúng tôi ở mùa giải hiện nay”.
Tin chuyển nhượng M.U hôm nay: ‘Quỷ đỏ’ mua lần chót Jadon Sancho 90 triệu bảng - ảnh 1

Trước áp lực của dư luận, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của M.U, ông Ed Woodward đặt giá mua lần chót với Jadon Sancho

AFP

Tuy nhiên, theo báo chí Anh, đây chỉ là động thái CLB Đức muốn đánh tiếng cho M.U cần đưa ra mức giá chấp nhận được để trở lại đàm phán, vì cùng thời điểm Giám đốc điều hành Borussia Dortmund, Sebastian Kehl cũng cho biết: “Những cầu thủ như Jadon Sancho không thể có giá trị thấp hơn 75 triệu bảng. Chúng tôi rất muốn giữ cậu ấy thi đấu, nhưng nếu bán đi, rõ ràng chúng tôi sẽ mắc nợ với người hâm mộ của mình”. 
Tin chuyển nhượng M.U hôm nay: ‘Quỷ đỏ’ mua lần chót Jadon Sancho 90 triệu bảng - ảnh 2

Jadon Sancho là mục tiêu số 1 của M.U, và đàm phán cũng đã đạt thoả thuận cá nhân với mức lương 350.000 bảng/tuần kéo dài trong 5 năm

AFP

Những diễn biến này cho thấy, Borussia Dortmund không bị áp lực phải bán Jadon Sancho, nhưng nếu có đề nghị với mức giá mà họ cảm thấy hài lòng thì việc chuyển nhượng sẽ xảy ra, vì sẽ giúp CLB thu lợi “khủng”.

Với Sancho, Manchester United như 'hổ mọc thêm cánh', đủ sức 'cân' cả châu Âu

Nếu lần chót đặt giá mua Jadon Sancho thành công, thì việc này chắc chắn sẽ tạo cú hích giúp M.U bình ổn trở lại sau cú sốc ra quân Ngoại hạng Anh thua Crystal Palace 1-3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm