Lý Hoàng Nam tái xuất ở giải VTF Masters 500 Tây Ninh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau thời gian dài tập chay vì ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, Lý Hoàng Nam cùng các tay vợt trong nước trở lại với giải VTF Masters 500 - Cúp Hải Đăng diễn ra từ ngày 15 - 21.6.

Chờ xem Lý Hoàng Nam thể hiện tài nghệ khi tái xuất ở giải VTF Masters 500 Tây Ninh /// Khả Hòa Chờ xem Lý Hoàng Nam thể hiện tài nghệ khi tái xuất ở giải VTF Masters 500 Tây Ninh - Khả Hòa
Chờ xem Lý Hoàng Nam thể hiện tài nghệ khi tái xuất ở giải VTF Masters 500 Tây Ninh
Khả Hòa

Do các tay vợt Việt kiều không thể về nước tranh tài nên Lý Hoàng Nam (Hải Đăng Tây Ninh) vẫn là ứng viên số 1 cho danh hiệu vô địch đơn nam. Cạnh tranh với Hoàng Nam là những tay vợt tuyển thủ quốc gia như Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh TP.HCM), Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội), Nguyễn Văn Phương (Hải Đăng Tây Ninh). Đáng tiếc tay vợt số 2 Việt Nam Trịnh Linh Giang, người từng thắng Hoàng Nam nay không đăng ký thi đấu.

Lý Hoàng Nam tái xuất ở giải VTF Masters 500 Tây Ninh - ảnh 1

Lý Hoàng Nam tái xuất sau dịch bệnh Covid-19

VTF

Nét mới ở giải đấu có tổng tiền thưởng 500 triệu đồng này là lần đầu Ban tổ chức cho các đơn vị liên quân thi đấu nội dung đôi (đôi nam, đôi nữ). Việc này theo lý giải của Tổng thư  ký Liên đoàn quần vợt Việt Nam Đoàn Thanh Tùng là đi theo mô hình chuyên nghiệp đồng thời khuyến khích các cá nhân, đơn vị ghép nên những đôi mạnh, tạo sức hấp dẫn cho giải đấu và cũng là động lực cho sự phát triển chung của quần vợt Việt Nam.

Lý Hoàng Nam tái xuất ở giải VTF Masters 500 Tây Ninh - ảnh 2

Đào Minh Trang là ứng viên vô đich đơn nữ

VTF

Nội dung đơn nữ cạnh tranh ngôi vô địch chủ yếu diễn ra giữa những cái tiên quen thuộc như Trần Thụy Thanh Trúc, Đào Minh Trang (Hưng Thịnh TP.HCM), Sĩ Bội Ngọc (Quân đội), Phan Diễm Quỳnh (Becamex Bình Dương). Ở nội dung đôi nam là cuộc chiến giữa Hải Đăng Tây Ninh và Hưng Thịnh TP.HCM với 2 cặp sáng giá Lý Hoàng Nam/Nguyễn Văn Phương, Lê Quốc  Khánh/Phạm Minh Tuấn. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

2 tay vợt tuổi teen thi đấu quá xuất sắc: Raducanu và Fernandez, ai sẽ thắng? /// Minh Tân

Chung kết đơn nữ giải quần vợt Mỹ mở rộng: Đại chiến tuổi teen

Làng banh nỉ thế giới và giải quần vợt Mỹ mở rộng 2021 sẽ chứng kiến một “tân nữ hoàng” trẻ lên ngôi giải đấu. Đó là tay vợt 18 tuổi Emma Raducanu (Anh, hạng 150 thế giới) sẽ đối đầu với người vừa bước qua tuổi 19 Leylah Fernandez (Canada, hạng 73 thế giới) trong trận chung kết đơn nữ vào 3 giờ sáng chủ nhật 12.9.