Cô gái nhặt bóng ‘thoát chết' trong gang tấc khi bị ghế trọng tài đổ vào người

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một trận đấu thuộc sự kiện ATP đang diễn ra ở Tây Ban Nha có thể đã kết thúc trong bi kịch sau khi chiếc ghế trọng tài nặng cả trăm ký bất ngờ đổ vào người cô gái nhặt bóng.
Chiếc ghế trọng tài ngã vào người cô bé nhặt bóng /// twitter Chiếc ghế trọng tài ngã vào người cô bé nhặt bóng - twitter
Chiếc ghế trọng tài ngã vào người cô bé nhặt bóng
twitter
Vụ việc gây sốc xảy ra vào hôm thứ năm tại Gran Canaria Challenger ở Las Palmas, trong trận đấu ở vòng 1/16 giữa tay vợt người Serbia Nikola Milojevic và Eduard Esteve Lobato. Trong ván thứ hai, khi trọng tài rời khỏi vị trí của mình để kiểm tra tình huống bóng đã ra ngoài sân hay chưa, thì chiếc ghế của vị trọng tài này bị một cơn gió mạnh thổi qua và bất ngờ đổ sập xuống, suýt nữa đè lên người cô gái nhặt bóng đang đứng bên cạnh.

Hú vía! Cô gái nhặt bóng quần vợt thoát nạn vì chạy “nhanh như điện“

May mắn thay, cô gái trẻ đã nhanh chóng phản ứng và tránh được chiếc ghế nặng cả trăm cân đổ vào người mình. Hai tay vợt và các trọng tài ngay lập tức chạy đến sân để giúp đỡ cô bé. Mặc dù cô bé nói rằng mình vẫn ổn nhưng ngay sau đó cô đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra y tế xem có bị những chấn thương nào khác hay không.
Cô gái nhặt bóng ‘thoát chết' trong gang tấc khi bị ghế trọng tài đổ vào người - ảnh 1

Sự cố trong trận đấu giữa Milojevic với Lobato

twitter

Như nhiều môn thể thao khác, quần vợt cũng chứng kiến không ít tình huống bi hài diễn ra trên sân. Thậm chí đến cả những ngôi sao tên tuổi như Rafael Nadal hay Novak Djokovic cũng không thoát khỏi một vài tình huống tự gây chấn thương theo cách không thể ngớ ngẩn hơn, thế nhưng sự việc nguy hiểm như trên là điều thật sự hy hữu.
Sau tình huống ngã ghế trọng tài, trận đấu giữa Milojevic với Lobato vẫn tiếp tục diễn ra và chiến thắng đã thuộc về tay vợt người Tây Ban Nha với tỷ số 7/6 và 6/3. Ở trận tứ kết, Lobato sẽ tiếp đón tay vợt người Italia Giulio Zeppieri.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Một vụ tai nạn lẽ ra có thể phòng ngừa trước được !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm