World Cup 2022: Tuyển Thái Lan thoát được đại nạn Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

LĐBĐ Thái Lan (FAT) vừa thông báo, ở đợt xét nghiệm thứ 2 toàn bộ thành viên đội tuyển Thái Lan đều cho kết quả âm tính với Covid-19, nên sẽ dần nối lại kế hoạch tập luyện.
Các cầu thủ tuyển Thái Lan sẽ sớm nối lại tập luyện khi âm tính với Covid-19 /// Bangkok Post Các cầu thủ tuyển Thái Lan sẽ sớm nối lại tập luyện khi âm tính với Covid-19 - Bangkok Post
Các cầu thủ tuyển Thái Lan sẽ sớm nối lại tập luyện khi âm tính với Covid-19
Bangkok Post
Tuyển Thái Lantuyển Việt Nam (đang tập trung tại Hà Nội), là các đội trong bảng G ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á đang chuẩn bị cho các trận thi đấu tập trung tại UAE vào đầu tháng 6 tới.
Tuy nhiên, tuyển Thái Lan tập trung từ tuần trước đã bị đại dịch Covid-19 tấn công với 2 cầu thủ và 4 nhân viên đội tuyển bị nhiễm bệnh buộc phải ở cách ly điều trị, còn toàn đội cũng phải ở tách biệt, ngừng tập luyện từ ngày 8.5 và chờ xét nghiệm trở lại.
May mắn, kết quả đợt xét nghiệm lần thứ 2 không có cầu thủ và nhân viên đội tuyển Thái Lan nào nhiễm bệnh, theo FAT thông báo ngày 14.5. Nhưng kế hoạch tập luyện sẽ được HLV Akira Nishino điều chỉnh theo một phương án mới, trong đó có nhóm cầu thủ chủ chốt lên tập trung đợt 2 ngày 10.5 bị hoãn lại sẽ chờ FAT bật đèn xanh mới được tập trung cùng nhóm đầu.
Theo tờ Bangkok Post, với diễn biến mới theo chiều hướng thuận lợi, HLV Akira Nishino sắp tới hy vọng vẫn kịp tổ chức vài buổi tập cho tuyển Thái Lan trước khi gút danh sách và bay sang UAE vào ngày 21.5 đúng như lịch trình.
World Cup 2022: Tuyển Thái Lan thoát được đại nạn Covid-19 - ảnh 1

HLV Akira Nishino sắp tới sẽ nối lại các buổi tập cho tuyển Thái Lan khi tình hình cho phép

FAT

Tại UAE, tuyển Thái Lan có 2 trận giao hữu gồm gặp Oman ngày 25.5 và gặp Tajikistan ngày 29.5. Sau đó, tuyển Thái Lan thi đấu chính thức trận gặp Indonesia ngày 3.6, gặp UAE ngày 7.6 và trận cuối gặp Malaysia ngày 15.6 ở các trận còn lại của bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.
Ở bảng G, hiện tuyển Việt Nam dẫn đầu bảng với 11 điểm sau 5 trận, xếp kế tiếp là Malaysia (9 điểm), tuyển Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm, nhưng mới đấu 4 trận), và Indonesia (0 điểm).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm