Văn Quyết vào bóng triệt hạ như Hoàng Thịnh đạp Hùng Dũng

91 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đội trưởng CLB Hà Nội Văn Quyết đã có pha bóng thô bạo, phi thể thao khi “nhằm thẳng chân đối phương để đạp”, nhưng trọng tài Lê Đức Cảnh chỉ phạt thẻ vàng.
Văn Quyết khiến Janclesio nằm đau đớn trên sân /// Ảnh cắt từ clip Văn Quyết khiến Janclesio nằm đau đớn trên sân - Ảnh cắt từ clip
Văn Quyết khiến Janclesio nằm đau đớn trên sân
Ảnh cắt từ clip
Ức chế do bị Đà Nẵng dẫn 2-0, các cầu thủ đội chủ nhà lại giữ bóng trong chân, làm chậm nhịp độ trận đấu, nên trong pha bóng không có gì nguy hiểm, Văn Quyết bất ngờ lao vào đạp thẳng vào đùi của trung vệ Janclesio của Đà Nẵng. Đây là pha bóng phi thể thao, rất nguy hiểm cho đối thủ không thua gì pha bóng Ngô Hoàng Thịnh đạp vào chân Hùng Dũng.

Văn Quyết vào bóng triệt hạ như Hoàng Thịnh đạp Hùng Dũng

Hành động của Văn Quyết đáng bị thẻ đỏ, nhưng trọng tài Lê Đức Cảnh đứng gần đó chỉ rút thẻ vàng phạt Văn Quyết. Ban huấn luyện và các cầu thủ Đà Nẵng đã phản ứng dữ dội khi trọng tài Đức Cảnh không rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Văn Quyết.
Trận đấu này, Hà Nội chơi bóng khá xấu xí. Ngoài pha vào bóng của Văn Quyết, Bùi Hoàng Việt Anh cũng có pha đá bóng vào người Kebe (Đà Nẵng) đang nằm trên sân khi trọng tài đã cắt còi nhưng cũng chỉ bị thẻ vàng.
Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tuyên bố sẽ phạt nặng các pha vào bóng thô bạo. Sau vòng đấu thứ 6 họ đã phạt nguội treo giò 3 trận với Thế Hưng (Nam Định) do đạp vào chân Nguyễn Công Thành (Sài Gòn) và Samson (Thanh Hóa) đạp vào người thủ môn Tuấn Mạnh (Đà Nẵng), nên không lý gì bỏ qua Văn Quyết.
Đáng trách với Văn Quyết khi anh là đương kim Quả bóng vàng Việt Nam, VĐV thể thao tiêu biểu Việt Nam 2020 nhưng đã không kiềm chế được cái đầu nóng của mình.
Văn Quyết vào bóng triệt hạ như Hoàng Thịnh đạp Hùng Dũng - ảnh 1

Pha đạp bóng thô bạo của Văn Quyết với Đình Đồng ở mùa giải 2019

Ảnh chụp màn hình

Trong quá khứ, Văn Quyết cũng từng chơi bóng thô bạo khiến 2 năm liền anh không được đưa vào dành sách bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam. Quyết cũng từng đạp vào chân Đình Đồng (SLNA) ở mùa giải 2019 khiến anh bị treo giò đến hết giải.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phatbo Land

Phatbo Land

Ai nói Văn Quyết hay chứ theo bản thân tôi thấy Quyết đá cực láo. Ngày trước thúc cùi chỏ vô mặt Nghiêm Xuân Tú của TQN là thấy không được rồi...
nguyen vu

nguyen vu

Đúng vậy.Nhờ các cầu thủ trẻ khác xông xáo làm bóng và Q.chỉ hưởng may chứ trình độ cá nhân thì chỉ TB nhưng đá láo thì rất giỏi.
Nguyễn Hoàng Dũng

Nguyễn Hoàng Dũng

Quả Bóng Vàng 2020 đây sao? Thầy Park cũng có lý do khi không gọi Văn Quyết vào Đội tuyển.
Dinhphu Vo

Dinhphu Vo

Cho cậu ta vào đội tuyển , một ngày nào đó đội đá thiếu người . Hạnh kiểm phi thể thao không thể lên tuyển .
Văn Minh

Văn Minh

Đến bây giờ tôi cũng không hiểu nổi cầu thủ như Văn Quyết lại được bình chọn QBV, VĐV thể thao tiêu biểu. Cầu thủ này đá bóng được nhưng đạo đức không ổn, cách chơi bóng luôn đầy ác ý triệt hạ đối thủ. Chính sự vinh danh cầu thủ yếu đạo đức, tiểu xảo năm 2020 làm tiền đề cho bạo lực sân cỏ 2021.
tn***@gmail.com

tn***@gmail.com

Nên lấy danh hiệu lại, không cho vào đội tuyển.
Lê Đức Đồng

Lê Đức Đồng

Cầu thủ này thiếu kiềm chế trong các tình huống tranh chấp bóng... Đá hay nhưng hạnh kiểm còn phải rèn luyện nhiều.
Cuong Nguyen

Cuong Nguyen

Đá bóng cục súc, hãy nhìn thái độ của cậu ta sau khi phạm lỗi, tẩy chay cầu thủ này.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm