Tuyển thủ Việt Kiều Mạc Hồng Quân 'điêu đứng' vì 6 người nhập cảnh 'chui'

48 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cựu tuyển thủ Việt Nam Mạc Hồng Quân bức xúc chịu không nổi đã đăng dòng trạng thái trên mạng xã hội khi những người nhập cảnh "chui" đang khiến anh bị kẹt cứng trong khu cách ly.
Dòng trạng thái bức xúc của Mạc Hồng Quân khi bị kẹt trong khu cách ly Dòng trạng thái bức xúc của Mạc Hồng Quân khi bị kẹt trong khu cách ly
Dòng trạng thái bức xúc của Mạc Hồng Quân khi bị kẹt trong khu cách ly
Nhóm 6 người nhập cảnh chui từ Campuchia về Việt Nam đang khiến cả Việt Nam bất an, nhấp nhổm vì nguy cơ bùng phát dịch Covid-19 đang bị để ở mức báo động cao, trong cảnh những ngày cuối năm 2020 và Tết Âm lịch đã về gần, ảnh hưởng cả những cầu thủ Việt kiều như Mạc Hồng Quân.
Sau khi tìm được chuyến bay đưa mình về lại Việt Nam từ Cộng hòa Czech, tiền vệ Mạc Hồng Quân đang thực hiện cách ly theo đúng quy định, trước khi sẵn sàng hội quân cùng CLB Than Quảng Ninh
Theo lời chia sẻ của Mạc Hồng Quân thì anh đã thực hiện gần như xong các quy trình cách ly, chỉ thiếu mũi kiểm tra cuối cùng để chính thức tập luyện và chuẩn bị cho mùa giải V-League 2021, năm anh sẽ không còn cơ hội làm việc chung cùng HLV Phan Thanh Hùng.
Tuyển thủ Việt Kiều Mạc Hồng Quân 'điêu đứng' vì 6 người nhập cảnh 'chui' - ảnh 1
Nhưng việc nhóm 6 người nhập cảnh "chui" khiến chàng tiền vệ Việt kiều tài hoa này điêu đứng. Điều này thể hiện qua đoạn bình luận giữa anh và anh bạn thân Giang Trần Quách Tân - tân binh tuyển Việt Nam của HLV Park Hang-seo. 
Theo đó, Mạc Hồng Quân chia sẻ đúng lý anh sẽ được rời khu cách ly vào ngày 30.12, nhưng nhóm 6 người nhập cảnh "chui" từ Campuchia khiến viện Pasteur phải ưu tiên các mẫu thử xét nghiệm cho những người từng tiếp xúc với những người thiếu ý thức này nên mọi thứ phải đình lại.
Mạc Hồng Quân là một trong 3 cầu thủ Than Quảng Ninh được cho CLB Hải Phòng mượn ở mùa bóng 2020, "cứu bồ" giúp đội bóng xứ Hoa phượng đỏ trụ hạng thành công, nhưng cũng khiến ông bầu Phạm Thanh Hùng mất điểm trầm trọng và thất thế trong cuộc đua chạy vào chức phó chủ tịch tài chính VFF

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huỳnh Nguyễn Văn

Huỳnh Nguyễn Văn

Đề nghị chính phủ đem những người mang corona vào Việt Nam ra xử nhanh để răn đe người khác.
Hồng Diện

Hồng Diện

Những kẻ ích kỷ, bo bo giữ mình, chỉ biết đến lợi ích của bản thân, còn thế giới, đồng loại ngoài kia họ từ chối bận tâm đến.
Phạm Thắng

Phạm Thắng

Cả nước điêu đứng
beoanh92

beoanh92

Mạc Hồng Quân chia sẻ đúng lý anh sẽ được rời khu cách ly vào ngày 30.12, nhưng nhóm 6 người nhập cảnh "chui" từ Campuchia khiến viện Pasteur phải ưu tiên các mẫu thử xét nghiệm cho những người từng tiếp xúc với những người thiếu ý thức này nên mọi thứ phải đình lại. Đâu phải riêng anh, còn bao nhiều cũng bị hoãn lại, có nhiều người cũng đang và sẽ cách ly.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các đội đang háo hức trở lại với sân chơi V-League  /// MINH TÚ

V-League trở lại: Đội quẳng gánh lo, đội nín thở chờ

CLB Thanh Hóa không còn âu lo về việc phải trả tiền đền bù cho HLV Fabio Lopez, đội Hải Phòng thấp thỏm chờ quyết định của cấp trên có cho phép tổ chức bóng đá hay không, đội Đà Nẵng xin được đón khán giả ở mức hạn chế… Đó là những chuyển động đáng chú ý trước khi V-League dự kiến trở lại vào ngày 13.3.