Trùng hợp kỳ lạ về cuộc đối đầu giữa CLB TP.HCM với Đà Nẵng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cuộc chạm trán giữa TP.HCM gặp Đà Nẵng (trực tiếp trên Bóng đá TV) ở vòng 1/8 Cúp quốc gia diễn ra lúc 19 giờ ngày mai (30.5) trên sân Thống nhất được hâm nóng bởi thông số đối đầu trùng hợp đến kỳ lạ.

Hà Đức Chinh là ngòi nổ đáng gờm của Đà Nẵng trước TP.HCM /// Đình Tuấn Hà Đức Chinh là ngòi nổ đáng gờm của Đà Nẵng trước TP.HCM - Đình Tuấn
Hà Đức Chinh là ngòi nổ đáng gờm của Đà Nẵng trước TP.HCM
Đình Tuấn

Trong 8 lần CLB TP.HCM chạm trán Đà Nẵng ở 4 mùa V-League trước đó đều kết thúc với kịch bản thắng sân nhà, thua sân khách hoặc hòa sân nhà thì cũng hòa sân khách.

Đức Chinh ghi bàn, Huỳnh Đức vẫn lo lắng và luôn quan tâm sức khỏe học trò

Cụ thể, ở V-League 2019, TP.HCM thắng Đà Nẵng 3-2 ở lượt về ngày 17.7 sau khi thua 0-2 ở lượt đi ngày 30.5. Ở V-League 2018, TP.HCM thắng 4-2 ở lượt về ngày 14.7 sau khi thua 0-3 ở lượt đi ngày 19.5. Ở V-League 2017, TP.HCM hòa Đà Nẵng 1-1 ở lượt về ngày 1.10 sau khi hòa 3-3 ở lượt đi ngày 11.3. Ở lần chạm trán V-League 2009, TP.HCM cũng thắng Đà Nẵng 3-2 ở lượt đi nhưng thua 0-1 ở lượt về.

Trùng hợp kỳ lạ về cuộc đối đầu giữa CLB TP.HCM với Đà Nẵng - ảnh 1

Đà Nẵng (trái) có lịch sử đối đầu trùng hợp kỳ lạ với TP.HCM

Đông Nghi

Cả hai đội chưa chạm trán nhau ở Cúp quốc gia vốn đấu loại trực tiếp trong 1 trận. TP.HCM với dàn sao Công Phượng, Huy Toàn, Hoàng Thịnh cùng các chân sút ngoại binh Amido Blade, Alex Lima được đánh giá vượt trội so với Đà Nẵng của Hà Đức Chinh.

Trùng hợp kỳ lạ về cuộc đối đầu giữa CLB TP.HCM với Đà Nẵng - ảnh 2

Công Phượng (phải) được kỳ vọng nổ súng khi đối đầu Đà Nẵng ở Cúp quốc gia

CLB TP.HCM

Tuy vậy, cuộc đối đầu giữa TP.HCM, Đà Nẵng lần này khó lường bởi HLV Lê Huỳnh Đức biết rõ từng điểm mạnh, yếu của CLB TP.HCM và sẽ có đấu pháp hợp lý để hóa giải. Tất nhiên, HLV Hàn Quốc Chung Hae-soung cùng các cộng sự cũng có tính toán riêng với mục tiêu không ngoài chiến thắng. Trận đấu hứa hẹn có nhiều bàn thắng như những lần chạm trán trước đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm