TP.HCM kỷ luật nặng trung vệ tuyển Việt Nam vì đi đá phủi

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn từng được HLV Park Hang-seo gọi lên tuyển Việt Nam vừa bị CLB TP.HCM kỷ luật nội bộ vì tự ý đi đá phủi.
Hữu Tuấn vừa tái ký hợp đồng với CLB TP.HCM hồi tháng 7 nhưng bị kỷ luật nặng vì tự ý đi đá bóng phủi /// CLB TP.HCM Hữu Tuấn vừa tái ký hợp đồng với CLB TP.HCM hồi tháng 7 nhưng bị kỷ luật nặng vì tự ý đi đá bóng phủi - CLB TP.HCM
Hữu Tuấn vừa tái ký hợp đồng với CLB TP.HCM hồi tháng 7 nhưng bị kỷ luật nặng vì tự ý đi đá bóng phủi
CLB TP.HCM
Trao đổi với PV Thanh Niên hôm nay, một lãnh đạo CLB TP.HCM cho biết ngày 10.10 vừa qua trung vệ Hữu Tuấn vi phạm nội qui CLB khi tham dự giải bóng đá phủi mà không xin phép.
Sai phạm của Hữu Tuấn ngay thời điểm vừa hết chấn thương khiến anh bị kỷ luật nặng, vắng mặt trận TP.HCM thua 0-2 trước Hà Nội. Hữu Tuấn cũng gần như chắc chắn không được ra sân ở trận ngày 14.10 tới gặp Viettel. Thậm chí lãnh đạo CLB này đòi thanh lý luôn hợp đồng với cựu trung vệ tuyển Việt Nam.
TP.HCM kỷ luật nặng trung vệ tuyển Việt Nam vì đi đá phủi - ảnh 1

Hữu Tuấn (trái) bị kỷ luật nặng vì tự ý đi đá giải bóng  đá phủi

CLB TP.HCM

Đây được xem là sai lầm quá lớn với trung vệ 28 tuổi quê Đà Nẵng bởi trước đó anh cùng ngoại binh Diakite là cặp trung vệ không thể thay thế của CLB TP.HCM. Hồi tháng 7, Hữu Tuấn còn được đội chủ sân Thống Nhất tái ký hợp đồng 2 năm với chế độ đãi ngộ tốt.
TP.HCM kỷ luật nặng trung vệ tuyển Việt Nam vì đi đá phủi - ảnh 2

Hữu Tuấn (phải) có nguy cơ bị CLB TP.HCM thanh lý hợp đồng

CLB TP.HCM

CLB TP.HCM khủng hoảng lực lượng trầm trọng trước cuộc chạm trán Viettel khi Công Phượng chấn thương gãy ngón chân, trung vệ Diakite, tiền vệ Hoàng Thịnh vắng mặt vì thẻ phạt. Với việc Hữu Tuấn bị kỷ luật, hàng phòng ngự TP.HCM mất cặp trung vệ giỏi nhất, vì thế dự báo khó làm nên chuyện trước Viettel. Với tình cãnh hiện tại, TP.HCM cũng khó cạnh tranh ngôi vô địch với các ứng viên Sài Gòn FC, Viettel, Hà Nội, Than Quảng Ninh.

Công Phượng gãy xương, có thể sớm từ giã TP.HCM

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Van tan Nguyen

Van tan Nguyen

Cầu thủ V_Lit không chút gì chuyên nghiệp giữ cho mình và hình ảnh clb chủ quản, đây không phải lần đầu mà trước đó đã có cầu thủ cũng hành động tương tự bị phạt cảnh cáo...vậy mà không nhìn đó làm bài học ứng xử
PTD

PTD

Rất thiếu ý thức chuyên nghiệp !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các tuyển thủ quốc gia sẽ phải nỗ lực tối đa khi V-League tái xuất 	 /// ẢNH: MINH TÚ

Nâng chất V-League, tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi

Trong suốt hơn 3 năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo luôn mong muốn tìm được nhân tài thông qua hệ thống bóng đá chuyên nghiệp trong nước. Với ông, V-League hay giải hạng nhất được nâng chất đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi.