SLNA: Cuộc cách mạng từ bản hợp đồng siêu 'khủng' của Phan Văn Đức

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cuộc cách mạng dự kiến đầu mùa tới đã không thể đợi được nữa, ông chủ mới đã trực tiếp bắt tay vào việc cải tổ SLNA, khởi đầu bằng việc giữ chân tiền vệ Phan Văn Đức.
Phan Văn Đức là điểm nhấn trong chiến lược cải tổ lớn của SLNA với ông chủ mới /// Xuân Thủy Phan Văn Đức là điểm nhấn trong chiến lược cải tổ lớn của SLNA với ông chủ mới - Xuân Thủy
Phan Văn Đức là điểm nhấn trong chiến lược cải tổ lớn của SLNA với ông chủ mới
Xuân Thủy
Trên sân cỏ, SLNA đang thi đấu trồi sụt và xếp chót bảng với chỉ 10 điểm sau 12 trận. Truyền thống kiêu hãnh là CLB duy nhất chơi trọn các mùa trong lịch sử V-League đứng trước nguy cơ sụp đổ trong đau đớn.
Thực tế, đã không còn là "sóng ngầm" nữa khi các CĐV SLNA đã công khai lên tiếng về một cuộc cải tổ để đội bóng giàu truyền thống bậc nhất Việt Nam theo kịp bước tiến ngày một nhanh của bóng đá chuyên nghiệp.
Cuộc cách mạng đó ban đầu dự kiến sẽ âm thầm chuẩn bị, để chính thức thực hiện từ mùa tới. Nhưng trước nguy cơ xuống hạng hiển hiện, nhà tài trợ mới là tập đoàn Tân Long đã sớm bước ra sân khấu cùng SLNA.
SLNA: Cuộc cách mạng từ bản hợp đồng siêu 'khủng' của Phan Văn Đức - ảnh 1

Nói một mình Phan Văn Đức kiếm điểm cho SLNA cũng không quá  

Minh Tú

Đã có những thay đổi đầu tiên ông Nguyễn Hồng Thanh từ chức chủ tịch, HLV Ngô Quang Trường xin nghỉ vai trò HLV trưởng SLNA. Sâu xa hơn, ngân hàng Bắc Á cũng thông báo ngừng tài trợ cho SLNA sau 12 năm gắn bó.
Tất cả đang dọn đường cho cuộc cách mạng lớn nhất trong lịch sử bóng đá xứ Nghệ, với nhà tài trợ cùng ông chủ mới, ê kíp chuyên gia và triết lý làm bóng đá mới kèm kỳ vọng sẽ thay đổi cách làm bóng đá SLNA.
Việc đầu tiên, những ông chủ mới đã tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền vệ Phan Văn Đức - người được rất nhiều ông lớn V-League chèo kéo hết mực. Mùa này,  Đức "cọt" đã có đến 5 bàn dù không được chơi trong tập thể mạnh giống Văn Toàn ở HAGL.
SLNA: Cuộc cách mạng từ bản hợp đồng siêu 'khủng' của Phan Văn Đức - ảnh 2

Vị trí của SLNA là đang rất căng thẳng

Minh Tú

Tin vui cho fan "quê choa" khi dường như những nỗ lực của ông chủ mới đã thuyết phục được Phan Văn Đức. Có vẻ tất cả đã soạn sẵn, chỉ chờ một chữ ký vào bản hợp đồng "khủng" nhất từ trước đến nay trong lịch sử đội bóng xứ Nghệ.
Điều này nếu thành sẽ là một cú hích về tinh thần và chuyên môn cho SLNA, đội bóng cũng có rất nhiều cầu thủ khác sẽ hết hợp đồng sau mùa giải này như 2 tuyển thủ Văn Hoàng, Xuân Mạnh hoặc tiền vệ Đình Châu, Sỹ Nam, Xuân Thắng hay trung vệ đội phó Thế Nhật...
Thực tế, quân số SLNA hiện quá mỏng và yếu, hầu như trên mọi vị trí.
Sự cải thiện về chế độ lĩnh ngộ, kèm theo cách quản lý mới được kỳ vọng sẽ giúp SLNA quật khởi và hồi sinh trong giai đoạn 2. Nhất là khi với hầu bao rủng rỉnh họ có thể chủ động lựa chọn trong giấc mơ nâng cấp tiền đạo ngoại - cách nhanh nhất để có các bàn thắng và chiến thắng nhằm trụ hạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tân Nguyễn Hồng

Tân Nguyễn Hồng

Tiêu đề thì rất kêu. Nội dung thì không có một số liệu nào đáng kể. Rỗng !
Quyết Mạnh

Quyết Mạnh

Cũng dạng ngửi hơi nồi chõ như mình thôi. H Đ phải bí mật!
ba***@gmail.com

ba***@gmail.com

Mấy bố già chưa nghỉ thì đừng mong thay đổi nhiều . bình mới rượu cũ. .
phuong nguyen

phuong nguyen

Lần này " nhóm 5 chị em " định thu nhập thêm SLNA vào gia tăng quân số .
Vietcu Vn

Vietcu Vn

Còn phải chờ xem, kết thúc mùa giải này SLNA đứng ở đâu. Tất cả chỉ là đoán già đoán non
Pham THANH HA

Pham THANH HA

Chuẩn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các CLB đều muốn ngừng V-League 2021 để chuẩn bị tốt cho mùa bóng sau /// KHẢ HÒA

Đa số CLB đề xuất ngưng V-League 2021

Đến hạn chót vào trưa qua 23.7 có đến quá bán các CLB không đồng ý với đề xuất dời V-League sang năm 2022 của VPF gồm Bình Dương, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Quảng Ninh, TP.HCM, Sài Gòn FC, Đà Nẵng, SLNA...