Quế Ngọc Hải: 'Hy vọng đây là liều vắc xin cho nhân dân Việt Nam chống dịch'

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Bản lĩnh sút thành công quả 11 m ấn định chiến thắng 2-1 trước Malaysia, đội trưởng tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải hy vọng đó sẽ là món quà tiếp sức để nhân dân cả nước cùng chống dịch Covid-19.
Quế Ngọc Hải xứng danh thủ quân khi thể hiện bản lĩnh đúng lúc /// Ngọc Linh Quế Ngọc Hải xứng danh thủ quân khi thể hiện bản lĩnh đúng lúc - Ngọc Linh
Quế Ngọc Hải xứng danh thủ quân khi thể hiện bản lĩnh đúng lúc
Ngọc Linh
Bàn thắng vào lưới Indonesia là bàn thứ 2 của Quế Ngọc Hải ở vòng loại World Cup 2022, đều từ chấm 11 m. Nhưng khác biệt ở chỗ lần này khi đối thủ chờ một bước "nhảy chân sáo" thì Quế Ngọc Hải lại bất ngờ nhắm thẳng vào góc xa ghi bàn.
Càng bản lĩnh hơn, Quế Ngọc Hải đã mặc kệ tiểu xảo của cầu thủ đối phương làm với mình trước khi thực hiện quả 11 m, để lạnh lùng dứt điểm ghi bàn. Đúng chất lạnh lùng HLV Park Hang-seo đã kỳ vọng trước trận đấu "sống còn" với Malaysia.
Sau trận đấu, đội trưởng Quế Ngọc Hải chia sẻ: "Thật khó để diễn tả cảm giác hạnh phúc tôi lúc này. Trận này vô cùng khó khăn vì tuyển Việt Nam và Malaysia đã gặp nhau nhiều lần ở Đông Nam Á.
Quế Ngọc Hải: 'Hy vọng đây là liều vắc xin cho nhân dân Việt Nam chống dịch' - ảnh 1

Quế Ngọc Hải và Tiến Linh lập công giúp tuyển Việt Nam thắng Malaysia 2-1

Ngọc Linh

Trong thời khắc khó khăn nhất toàn đội đã đoàn kết, chiến đấu tới cùng. Trước khi lên đường, đội bóng biết toàn dân ở Việt Nam vất vả chống dịch Covid-19.
HLV Park Hang-seo nói nếu chúng tôi làm tốt, thì đây sẽ là sự động viên cho người dân chống dịch. Qua 2 trận chúng tôi đã làm được. Hy vọng đây là liều "doping, liều vắc xin" cho người dân chống dịch. Tôi rất tự hào về tập thể tuyển Việt Nam".
Sau trận thắng Malaysia, tuyển Việt Nam đang tạm xếp đầu bảng G trước lượt trận cuối gặp chủ nhà UAE vào ngày 15.6. Chỉ cần hòa, Quế Ngọc Hải và các đồng đội sẽ chắc chắn lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanhtung nguyen

thanhtung nguyen

Đúng như Quế Ngọc Hải nói. Lần này, người dân quê nhà dõi theo các trận đấu của tuyển VN theo đúng khuyến cáo của Chính phủ. Với những chiến thắng này, tuyển VN như tiếp thêm sức mạnh, là liều vaccin tinh thần giúp mọi người dân ý thức hơn trong phòng chống dịch và hăng say hơn trong lao động sản xuất, khôi phục nền kinh tế đất nước. Xin cảm ơn các bạn.
ductribk

ductribk

Trận này chúng ta chỉ có may mắn mới thắng được Malai chất lượng chuyên môn quá thấp, hàng tiền vệ thì không cầm được nhịp, hầu vệ để cho tiền đạo đối phương có nhiều khoản trống, có rất nhiều đường chuyền sai, theo tôi trận này ông Park đã hết phép, chỉ có sự xuất sắc của Tấn Trường và may mắn mới đem đến niềm vui cho người hâm mộ VN, Tấn Trường vị trí mà tôi lo nhất nhưng lại thi đấu thăng hoa, nếu cứ đá như thế này chúng ta sẽ thua tan nát trước UAE, các cầu thủ UAE có chuyên môn và đẳng cấp khác hẳn Malai. Tóm lại đây là trận đấu tệ nhất dưới thời ông Park, dẫu sao chúng ta đã thắng xin chúc mừng các cầu thủ chúng ta.
Nguyen Yen Phong

Nguyen Yen Phong

Một nửa đội là dự bị mà bạn!? Khi Văn Thanh, Văn Toàn, Minh Vương vào đội chơi khác liền!
Yêu Việt Nam

Yêu Việt Nam

Tối qua VN chấp 1 trái , bạn có bắt kèo Mã lai không đó. kakaka
Que Tran

Que Tran

QNH thât xung dang voi tâm băng thủ quân cua tuyên VN ....
Hồng Sơn

Hồng Sơn

Mấy bác huyền thoại của Malaysia đâu hết rồi ạ, hôm qua các bác phán mạnh lắm mà, bị VN mình cho ăn hành nhiều quá chắc vừa cay vừa mệt trốn hết rồi kìa!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm