Nóng: ‘Bom’ đã tháo, được giải ngân 4,5 tỉ đồng, Than Quảng Ninh không bỏ V-League

25 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Một tin rất vui với cầu thủ Than Quảng Ninh và người hâm mộ đội bóng đất mỏ, sau cuộc làm việc vào sáng nay với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, CLB đã đồng ý ở lại V-League 2021.
HLV Hoàng Thọ và các cầu thủ sẽ đi Hà Nội vào 13 giờ ngày 10.4 /// ẢNH: MINH TÚ HLV Hoàng Thọ và các cầu thủ sẽ đi Hà Nội vào 13 giờ ngày 10.4 - ẢNH: MINH TÚ
HLV Hoàng Thọ và các cầu thủ sẽ đi Hà Nội vào 13 giờ ngày 10.4
ẢNH: MINH TÚ
Hôm qua, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) đã có công văn đề nghị CLB Than Quảng Ninh (T.QN) báo cáo về việc chậm thực hiện nghĩa vụ tài chính đối với cầu thủ và có câu trả lời trước 11 giờ ngày 10.4 – một ngày trước trận đấu với đội chủ nhà Hà Nội FC ở vòng 9 V-League 2021.
Cũng hôm qua, một loạt cầu thủ trụ cột của đội như Xuân Tú, Hồng Quân, Nguyên Sa, Hải Huy cũng đã đưa lên trang cá nhân nội dung đơn kiến nghị gửi lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng Sản Việt Nam, Chủ tịch CLB.
Các cầu thủ nêu rõ sẽ dừng thi đấu cho CLB từ vòng 9 và tiến tới việc khi kết thúc giai đoạn 1 V-League 2021 sẽ công bố bản hợp đồng giữa cầu thủ và đội sẽ chính thức hết hiệu lực, nếu như mọi việc không được giải quyết. CLB đã nợ tiền lương từ tháng 9.2020 đến tháng 4.2021; tiền thưởng các trận thắng từ cuối năm 2019 đến nay và các khoản tiền khác.
Nóng: ‘Bom’ đã tháo, được giải ngân 4,5 tỉ đồng, Than Quảng Ninh không bỏ V-League - ảnh 1

M