Lịch truyền hình trực tiếp của tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á

21 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lịch thi đấu bóng đá, lịch truyền hình trực tiếp và dự đoán kết quả vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á của đội tuyển Việt Nam luôn được cập nhật nhanh và chính xác nhất.
Quế Ngọc Hải ấn định chiến thắng 2-1 của tuyển VN trước tuyển Malaysia /// Ngọc Linh Quế Ngọc Hải ấn định chiến thắng 2-1 của tuyển VN trước tuyển Malaysia - Ngọc Linh
Quế Ngọc Hải ấn định chiến thắng 2-1 của tuyển VN trước tuyển Malaysia
Ngọc Linh
Với một hành trình "từ dễ đến khó", đội tuyển Việt Nam có chút lợi thế về lịch thi đấu 3 trận cuối cùng của vòng 2 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra tại Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (U.A.E) trong tháng 6 này.
Ở trận lượt đi, tuyển Việt Nam đều giành chiến thắng trước 3 đối thủ này (lần lượt 3-1 trên sân Indonesia, 1-0 trên sân nhà trước Malaysia và U.A.E) nên đã giành ngôi đầu bảng G với 11 điểm nhưng lượt về lại diễn ra tại U.A.E nên ưu thế đang tạm nghiêng về đội chủ nhà. 
Lịch truyền hình trực tiếp của tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á - ảnh 1
Đội dẫn đầu 8 bảng và 4 đội nhì bảng có thành tích xuất sắc mới được lọt vào vòng loại thứ 3 nên đội tuyển Việt Nam cần ít nhất 5 điểm trong 3 trận đấu còn lại này. Với chiến thắng hoành tráng 4-0 trước đội tuyển Indonesia (đêm 7.6) và chiến thắng 2-1 trước Malaysia (đêm 11.6), nhiệm vụ cuối cùng của tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 2 giờ chỉ còn thủ hòa với đội chủ nhà U.A.E (đêm 15.6) là đủ chiếm ngôi đầu bảng G và bước vào  lịch  sử của bóng đá nước nhà. Rất nhiều kịch bản có thể xảy ra khi các bảng đấu khác cũng tranh nhau 5/8 suất nhì bảng nhưng không có gì tốt hơn là tuyển Việt Nam đoạt luôn ngôi đầu bảng khi cơ hội đã đến.

Sửng sốt với tài dự đoán tỉ số trận Malaysia - Việt Nam của nhà báo Quang Tuyến

Lịch truyền hình trực tiếp của tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á - ảnh 2
Lịch truyền hình trực tiếp của tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á - ảnh 3

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tran Hung

Tran Hung

Tôi chỉ hy vọng chứ không kì vọng. Tôi chỉ công nhận chứ không mê tín sùng bái HLV nào cả. Bóng đá chỉ là một môn giải trí cộng đồng. Đời sống vật chất và tinh thần cao mới là quan trọng
ng***@gmail.com

ng***@gmail.com

Những nước có nền kinh tế phát triển là những nước có nền bóng đá phát triển . Có cái này sẽ được cái kia.
Phan Phuoc

Phan Phuoc

Bạn nói cũng sai, nước Mỹ phát triển đến đâu nhưng nền bóng đá có phát triển đâu
4 phản hồi
Trần Cang Hy

Trần Cang Hy

Tôi nghĩ VN sẽ thắng Indo và Malaysia, trận cuối gặp UAE hòa là sẽ vào vòng 3.. còn nếu UAE thua Thái Lan và Malaysia thì khỏi phải bàn cải nữa vì đã ngã ngũ, VN giành xuất vào vòng 3. Mà tôi nghĩ UAE bị sức ép nhiều nên sẽ khó vượt qua được vòng này, thậm chí sợ còn thua Thái Lan và Malaysia luôn. Họ bị sức ép là phải có bàn thắng
Lê Thái Hòa

Lê Thái Hòa

Anh nói như thánh
Thái Nguyễn Ngọc

Thái Nguyễn Ngọc

Nhưng mà cũng nói cho... vui chứ , như tôi nhận định: VN thắng Malaysia 1-0, thắng Indo 1-0 nhưng thắng UAE tới 3-0, cứ bàn đi cho vui, nhưng còn VN ta thì chắc vô vòng 3 mà!
Tình An Phan

Tình An Phan

Sao người ta không chế ra quả bóng hình vuông chơi để dễ đoán kết quả hơn quả bóng hình tròn nhỉ?
Dien Binh

Dien Binh

không dễ ăn thế đâu, Indo có thể thắng nhưng chỉ 1 bàn (2-1), cửa Malaysia 3-2 và cửa U.A.E khó có tỉ số cao
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm