HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam chuẩn bị cho những chiến dịch quan trọng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

HLV Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam vào ngày hôm nay (28.7) để chuẩn bị cho hai mục tiêu quan trọng là vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á và vòng loại U.23 châu Á 2022.
HLV Park Hang-seo đang chuẩn bị cho những chiến dịch quan trọng cùng bóng đá Việt Nam /// Ngọc Linh HLV Park Hang-seo đang chuẩn bị cho những chiến dịch quan trọng cùng bóng đá Việt Nam - Ngọc Linh
HLV Park Hang-seo đang chuẩn bị cho những chiến dịch quan trọng cùng bóng đá Việt Nam
Ngọc Linh
Trong chuyến bay trở lại Việt Nam với HLV Park Hang-seo còn có bác sĩ Choi Ju-young và HLV thủ môn Kim Hyu-tae. Sau khi nhập cảnh, HLV Park Hang-seo và 2 cộng sự đồng hương sẽ thực hiện cách ly tập trung theo quy định của Bộ Y tế tại một khách sạn trong hệ thống khách sạn được lựa chọn là địa điểm cách ly tại Hà Nội.
HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam chuẩn bị cho những chiến dịch quan trọng - ảnh 1

Tuyển Vệt Nam chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á

Ngọc Linh

Trong thời gian vừa qua, HLV Park Hang-seo vẫn thường xuyên giữ liên lạc và trao đổi công việc với bộ phận chuyên môn của LĐBĐVN cũng như với các thành viên trong BHL nhằm thống nhất kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á và vòng loại U.23 châu Á. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng đã đề xuất triệu tập 31 cầu thủ trong danh sách tập trung của tuyển Việt Nam và 30 cầu thủ trong danh sách tập trung của U.23 Việt Nam.

Xuất hiện người thay Hùng Dũng, là ‘vũ khí lợi hại’ của đội tuyển Việt Nam

Nếu không có gì thay đổi, tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 5.8 và U.23 Việt Nam vào ngày 10.8 tới. Để đảm bảo tốt công tác chuyên môn, HLV trưởng Park Hang-seo đã tiến hành phân công nhiệm vụ cụ thể cho các trợ lý trong BHL. Theo đó, trợ lý Lee Young-jin cùng đội ngũ trợ lý HLV người Việt Nam sẽ hỗ trợ công việc cho HLV Park Hang-seo tại tuyển Việt Nam, trong khi trợ lý Kim Han-yoon tiếp tục nắm giữ nhiệm vụ chính trong việc phối hợp với các thành viên khác trong BHL triển khai công tác huấn luyện tại U.22 Việt Nam.
HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam chuẩn bị cho những chiến dịch quan trọng - ảnh 2

HLV Park Hang-seo và các học trò hướng đến mục tiêu rất qua trọng

Ngọc Linh

Hiện tại, LĐBĐVN đang tiến hành các thủ tục cần thiết nhằm giúp hai đội tuyển của HLV Park Hang-seo có thể tập trung theo đúng kế hoạch, đồng thời xây dựng các phương án phòng, chống dịch Covid-19 để đảm bảo hai đội tuyển được tập trung, tập huấn đạt hiệu quả tốt nhất.

Xuất hiện người thay Hùng Dũng, là ‘vũ khí lợi hại’ của đội tuyển Việt Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đức từ vai phụ vươn lên thành trụ cột /// Ngọc Linh

Hoàng Đức lớn lên sau những cú sốc

Khác với đa số đồng nghiệp coi bóng đá là con đường duy nhất để thoát nghèo, Nguyễn Hoàng Đức đến với bóng đá rất tự nhiên, êm ả không chút sóng gió. Chính cá tính trầm lặng và hiền lành đó từng khiến anh bị đánh giá là thiếu động lực để rồi nhận những cú sốc lớn đầu đời.
Sự kết hợp của HLV nội và các chuyên gia thể lực ngoại mang về thành công cho futsal Việt Nam /// NGÔ NGUYỄN

Trao quyền cho HLV nội

Thành công của đội tuyển futsal Việt Nam với ê kíp HLV nội do HLV Phạm Minh Giang dẫn dắt và chiến tích hùng hồn của đội tuyển nữ dưới bàn tay lão luyện của HLV Mai Đức Chung cho thấy vai trò của các ông thầy trong nước ngày càng được nhìn nhận đúng và phát huy tốt.